in

Game PlayStation Plus cho tháng 4: Meet Your Maker, Sackboy: A Big Adventure và Tails of Iron

Danh sách game PlayStation Plus cho tháng 4 đã được công bố và đây là một danh sách chắc chắn sẽ thu hút người chơi ở mọi lứa tuổi. Các thành viên PlayStation Plus sẽ có quyền truy cập vào Meet Your Maker, Sackboy: A Big Adventure và Tails of Iron, tất cả đều có sẵn từ ngày 4 tháng 4 đến ngày 1 tháng 5.

Meet Your Maker

Meet Your Maker là game xây dựng và đột kích góc nhìn thứ nhất hậu tận thế, trong đó mọi cấp độ đều do người chơi thiết kế. Game cho phép bạn chuyển đổi giữa các vai trò khi bạn lên kế hoạch cho các tiền đồn quanh co đầy cạm bẫy và lính canh, sau đó chuẩn bị cho cuộc chiến nhịp độ nhanh có phương pháp tấn công các sản phẩm của người chơi khác, giành lợi thế bằng cách chọn trang bị phù hợp (cận chiến, tầm xa, phòng thủ), đặc quyền và vật phẩm để phù hợp với thử thách hoặc phong cách chơi của bạn. Bạn cũng có thể kết hợp khả năng sáng tạo của mình và xây dựng với một người bạn hoặc tham gia lực lượng để đột kích các tiền đồn với tư cách là một nhóm gồm hai người. Meet Your Maker hiện khả dụng trên cả PS4 và PS5.

Sackboy: A Big Adventure

Anh hùng PlayStation mang tính biểu tượng Sackboy đã trở lại trong một cuộc phiêu lưu trên nền tảng nhiều người chơi 3D khổng lồ, vui nhộn và điên cuồng. Trong Sackboy: A Big Adventure, bạn có thể tham gia một mình trong cuộc chạy đua hoành tráng với thời gian đầy nguy hiểm hoặc tận hưởng lối chơi theo nhóm tại địa phương hoặc trực tuyến, tạo các nhóm gồm hai đến bốn nhà thám hiểm khi bạn hợp tác để vượt qua các nhiệm vụ bất chính theo cách bạn có thể tưởng tượng, bao gồm các cấp độ chỉ co-op không thể di chuyển. Sackboy: A Big Adventure có sẵn trên cả PS4 và PS5.

Tails of Iron

Lấy bối cảnh ở một vùng đất nghiệt ngã bị chiến tranh tàn phá, Tails of Iron là một game nhập vai phiêu lưu vẽ tay với những trận chiến tàn khốc đầy trừng phạt. Với tư cách là Redgi, người thừa kế ngai vàng Chuột, bạn phải khôi phục Vương quốc bị phá vỡ của mình bằng cách trục xuất Tộc Ếch tàn nhẫn và thủ lĩnh hung dữ của chúng, Greenwart. Khi bạn khám phá thế giới đầy quyến rũ, bạn sẽ bắt gặp một nhóm bạn đồng hành độc đáo, sẵn sàng hỗ trợ bạn trong cuộc phiêu lưu của mình. Và bạn sẽ cần mọi sự trợ giúp có thể, cho dù đó là công thức nấu ăn mới, bản thiết kế để rèn vũ khí và áo giáp chết người, hay thậm chí là một chiếc điện thoại di động chuột chũi bọc thép, chạy trên đất liền! Tails of Iron có sẵn trên cả PS4 và PS5.

Đừng quên, các thành viên PlayStation Plus có thời hạn đến ngày 3 tháng 4 để tải xuống các Trò chơi hàng tháng của tháng 3, bao gồm Battlefield 2042, Minecraft Dungeons và Code Vein.

What do you think?

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments