in ,

Game Dredge có chế độ co-op không?

Dredge là một game nhập vai mới ra mắt, đặt bạn vào vị trí của một ngư dân đang cố gắng kiếm sống trên Marrow, một quần đảo gồm nhiều hòn đảo. Nhưng khi bạn nhanh chóng biết được, vùng biển gần đó chứa đầy những bí mật nguy hiểm và một tổ chức huyền bí bí ẩn đang ẩn nấp trong bóng tối. Trong bài đăng này, chúng ta sẽ đi sâu vào cơ chế của Dredge và trả lời câu hỏi hóc búa: nó có chế độ co-op không?

Về cốt lõi, Dredge là một game mô phỏng câu cá cho phép bạn nâng cấp thuyền, cần câu và các thiết bị khác khi bạn khám phá các khu vực mới và bắt những con cá lớn hơn. Nhưng nó không phải là tất cả thuận buồm xuôi gió. Bạn cũng sẽ cần phải đối phó với những sinh vật nguy hiểm và sức mạnh siêu nhiên đe dọa sự sống còn của bạn. Khi bạn hoàn thành câu chuyện, bạn sẽ nhận được đề nghị trích xuất các cổ vật từ đáy đại dương. Những nhiệm vụ này rất sinh lợi, nhưng cũng đầy rủi ro và bí ẩn.

Thật không may, Dredge không có chế độ co-op. Người chơi sẽ phải trải nghiệm một mình câu chuyện và cơ chế của trò chơi. Mặc dù luôn gây thất vọng khi một trò chơi không bao gồm co-op, nhưng trải nghiệm chơi đơn của Dredge hứa hẹn sẽ đủ hấp dẫn để khiến người chơi bị cuốn hút.

Dredge được phát hành vào ngày 30 tháng 3 năm 2023 và sẽ có trên Switch, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X/S. Nhà phát triển trò chơi, DredgeWorks, hứa hẹn một trải nghiệm nhập vai kết hợp các yếu tố RPG với cơ chế câu cá và cốt truyện siêu nhiên, đen tối.

Nếu bạn là người yêu thích thể loại game nhập vai và mô phỏng câu cá, thì Dredge có vẻ như sẽ phù hợp với bạn. Mặc dù nó không cung cấp chế độ co-op, nhưng cốt truyện và cơ chế độc đáo của trò chơi sẽ giúp người chơi giải trí hàng giờ liền.

Dredge có chế độ co-op không?

Không, thật không may, Dredge không có chế độ co-op.

What do you think?

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments