in

Game di động thống trị Giải thưởng TIGA 2022

Giải thưởng TIGA 2022 chứng kiến các công ty sản xuất trò chơi di động đã giành được nhiều giải thưởng cho các sản phẩm của họ.

Vào ngày 13 tháng 11, người chiến thắng Giải thưởng TIGA 2022 đã được công bố.

Trong ngành công nghiệp trò chơi di động, rất nhiều game nổi tiếng đã giành được giải thưởng. Hiệp hội các nhà phát triển trò chơi độc lập (TIGA) trao giải thưởng ở một số hạng mục, chẳng hạn như Game của năm, Thể loại game hay nhất, Nhà xuất bản game hay nhất và Studio game nhỏ nhất hoặc lớn nhất. Giải thưởng thuộc về Sony Interactive Entertainment và Supermassive Games, nhưng nhiều studio game di động đã giành được giải thưởng cao hơn.

Giải thưởng Nhà phát hành game hay nhất thuộc về Kwalee. Ustwo đã giành giải Best Small Studio và Best Mobile Casual Game cho Alba: A Wildlife Adventure. Space Ape Games đã giành giải Game hay nhất cho trò chơi di động Beatstar của họ.

Kwalee là nhà phát triển game và nhà phân phối game đa nền tảng lớn nhất trên thế giới. Kwalee là một trong những nhà phát triển trò chơi di động tốt nhất trên thế giới và các trò chơi của họ đã được tải xuống hơn 750 triệu lần.

Đặc biệt, Kwalee nói rằng “rất vui mừng về sự công nhận này” trong một tuyên bố về chiến thắng. “Đây không phải là lần đầu tiên TIGA công nhận khả năng tạo ra những trò chơi tuyệt vời của Kwalee,” Phó chủ tịch Harry Lang cho biết. Trong vài năm qua, công ty đã giành được giải thưởng cho các đơn vị game của mình trong hai năm liên tiếp. Giải thưởng TIGA cho thấy Kwalee đang ngày càng phát triển và đi đúng hướng.

Khi so sánh với các nền tảng khác như máy chơi game và PC, mảng kinh doanh game di động nổi bật hơn hẳn. Vì vậy, giành giải thưởng lớn trong các trò chơi di động luôn là một vấn đề lớn. Giải thưởng TIGA được biết đến với cách điều hành nghiêm ngặt và chuyên nghiệp, điều mà các chuyên gia thực sự yêu thích.

Thị trường game di động đang phát triển nhanh chóng với tốc độ CAGR trên 11%. Để duy trì tốc độ tăng trưởng này, có một vài vấn đề cần được khắc phục. Một trong những thách thức lớn nhất là đảm bảo rằng người chơi có trải nghiệm tích cực với trò chơi di động, hay nói cách khác, nhà phát hành trò chơi cần đảm bảo giữ chân người dùng lâu dài. Điều này có nghĩa là đảm bảo trò chơi công bằng và an toàn, hỗ trợ khách hàng và đảm bảo tất cả các giao dịch trong trò chơi được xử lý theo cách cởi mở nhất có thể. Một vấn đề khác là làm trò chơi di động tốn nhiều thời gian và tiền bạc hơn so với làm trò chơi trên máy tính để bàn, điều này có thể khiến các nhà sản xuất trò chơi nhỏ khó cạnh tranh.

What do you think?

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments