in

Top 8 game cờ vua 2 người trên Android

Cờ Vua là một trong những game board lâu đời vẫn được nhiều người yêu thích cho đến tận ngày nay. Dù là người mới chơi hay đã có kinh nghiệm thì Top game Cờ vua trên Android này vẫn cần thiết để bạn trải nghiệm cờ vua trên điện thoại Android.

Danh sách này gồm các game cờ vua dành cho Android có đồ hoạ đẹp, hỗ trợ thông minh và cho phép hai người cùng chơi để mang lại những trải nghiệm ấn tượng, thoải mái nhất cho mỗi người chơi.

Lichess

Lichess mang đến cho bạn trải nghiệm cờ vua hoàn chỉnh nhất, với giao diện đơn giản tập trung vào trò chơi, một loạt các công cụ liên quan đến trò chơi và một cộng đồng khổng lồ trên toàn thế giới.

Lichess - Game cờ vua trên Android

lichess.org sẽ luôn miễn phí, không bao giờ chứa quảng cáo và luôn là mã nguồn mở. Đây là ba tiêu chí của Lichess nên bạn yên tâm khi sử dụng.

Game hỗ trợ chơi hai người trên cùng một thiết bị hoặc chơi với máy qua các chế độ như Spectator, Premoves,… Game hỗ trợ kiểm soát thời gian cho đồng hồ cờ vua, bao gồm cả độ trễ Fischer, tùy chọn người chơi Đen và Trắng ngẫu nhiên, hỗ trợ cho các biến thể: Chess960, King of the Hill, Three-check Chess, Atomic cờ, Antichess,…

Tải về

Cờ vua – Chơi và học

Chơi cờ vua trên Android với hàng triệu người chơi trên khắp thế giới! Thưởng thức các trò chơi miễn phí không giới hạn và cải thiện xếp hạng cờ vua của bạn với hơn 50.000 câu đố chiến thuật, các bài học và video tương tác cũng như một đối thủ máy tính mạnh mẽ. Mở khóa bậc thầy cờ vua bên trong của bạn ngay hôm nay.

Cờ vua – Chơi và học

Game cho phép bạn thách đấu với bạn bè và trò chuyện với đối thủ trên khắp thế giới, ngoài ra hỗ trợ chơi cờ chớp thời gian thực, giải hơn 65.000 câu đố, điều chỉnh theo cấp độ kỹ năng của bạn để giúp bạn cải thiện.

Tải về

JustChess

JustChess do tác giả viết rất đơn giản. Các tính năng đơn giản bao gồm hỗ trợ một người chơi với máy hay hai người chơi. Trò chơi này không khó để đánh bại máy. Đây đơn giản là một game học tập để tạo ra một công cụ cờ vua, nhưng có thể chơi được và hỗ trợ hai người chơi theo kiểu chuyền và chơi.

Game cờ vua JustChess

Tải về

Shredder Chess

Các chương trình cờ vua Shredder của Stefan Meyer-Kahlen cung cấp một công cụ phân tích và chơi trò chơi cho mọi người và được chấp nhận là một trong những chương trình cờ vua tốt nhất trên thế giới. Kể từ năm 1996, Shredder đã giành được mười ba danh hiệu là Nhà vô địch Cờ vua Máy tính Thế giới, khiến Shredder trở thành chương trình cờ vua thành công nhất từ ​​trước đến nay.

Giải quyết 1000 câu đố cờ vua được xây dựng. Shredder theo dõi hiệu suất của bạn và đưa ra lời khuyên nếu cần.

Shredder Chess

Bạn có thể điều chỉnh sức mạnh chơi của Shredder từ cấp độ mới bắt đầu đến cấp độ thành thạo. Nếu bạn thích, Shredder sẽ tự động điều chỉnh sức mạnh của mình cho phù hợp với bạn. Anh ấy thậm chí còn tính toán xếp hạng Elo cho bạn. Đây là cách đo sức mạnh chơi của các kỳ thủ cờ vua.

Tải về

Chess by AI Factory

Cờ vua sử dụng các kỹ thuật tìm kiếm hiện đại được bảo vệ chặt chẽ được phát triển cho chương trình Shogi cấp độ cạnh tranh, chương trình này đã hai lần suýt giành được vương miện Giải vô địch thế giới.

Chess by AI Factory

 • 12 cấp độ chơi (Người mới học-> Chuyên gia) Điều này sử dụng tính năng làm suy yếu thông minh cho các cấp độ thấp hơn. Tốt cho người mới bắt đầu.
 • Chế độ thường và chế độ chuyên nghiệp. Học về Thông thường và tiến lên Chuyên nghiệp.
 • Gia sư Cờ vua. Tùy chọn mạnh mẽ này hiển thị một quân cờ được đề xuất để di chuyển, tuyệt vời để phát triển chiến lược cờ vua và tránh những sai lầm đơn giản.
 • Phân tích nước đi. Thực hiện phân tích sâu hơn về việc di chuyển của bạn.
 • Cung cấp Xếp hạng ELO dựa trên kết quả của bạn so với CPU ở Chế độ chuyên nghiệp.

Tải về

Cờ vua by Chess Prince

Như bạn đã biết, Cờ vua là một trong những bộ môn tư duy chiến thuật lâu đời nhất trên thế giới.
Cờ vua là một trò chơi trên bàn đòi hỏi tính lô-gíc nhằm phát triển các kỹ năng như chiến thuật, tư duy cũng như trí nhớ trực quan.

Cờ vua by Chess Prince

Tính năng trong game:

 • Mười cấp độ khó
 • Trợ lý Trò chơi (Người trợ giúp)
 • Bảy theme khác nhau
 • Chế độ hai người chơi

Tải về

Chess by WorkLooper

Trải nghiệm một trong những trò chơi Cờ vua thử thách nhất với hơn 2700 điểm xếp hạng ELO trở lên. Bạn có đủ tự tin với kỹ năng chơi Cờ vua của mình?

Chess by WorkLooper

Tính năng của game:

 • 30 cấp độ – Bắt đầu từ đầu và tiến bộ từng cấp độ một.
 • Chế độ – Rất tiếc là không có các chế độ chơi Cờ như Người mới, Chuyên gia hoặc Chuyên nghiệp. Độ khó sẽ tăng lên mỗi khi bạn tiến bộ một cấp độ.
 • No Do Over’s – Hãy chắc chắn với nước đi tiếp theo của bạn vì không giống như các trò chơi cờ vua khác, nó không cung cấp tính năng làm lại hoặc hoàn tác.
 • ELO Rating – Xếp hạng ELO dựa trên kết quả của bạn.

Tải về

Real Chess 3D

Chơi Cờ vua trong chế độ đồ họa 3D. Thách thức bạn bè của bạn trong các trận đấu hoặc đấu với những người chơi AI trong trò chơi cờ vua hay nhất. Real Chess 3D là một trong những trò chơi cờ vua thực tế và thú vị nhất hiện có.

Real Chess 3D

Tùy chỉnh giao diện trò chơi của bạn bằng cách chọn bàn cờ vua, cờ caro, loại quân cờ, bàn chơi. Nó giống như bạn đang thực sự chơi cờ vua trong thực tế vì đồ họa 3D chân thực.

Tải về

What do you think?

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

1 Comment
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
Quang Hải

Cảm ơn ad. Danh sách ngon