in

Top 9 game cờ tướng 2 người trên Android

Để hiểu và chơi cờ Tướng (Xiangqi) của Trung Quốc là rất khó. Bài viết này sẽ tổng hợp các tựa game cờ tướng hỗ trợ chơi game hai người hay có thể chơi ngay trên điện thoại Android.

Chinese Chess, Xiangqi

Chinese Chess, Xiangqi là một board game hấp dẫn dành cho Android, cụ thể ở đây là bạn sẽ chơi cờ tướng. Tựa game này có thể được chơi đồng thời bởi hai người chơi trên cùng một thiết bị (local) nên rất tiện.

Chinese Chess, Xiangqi

Trò chơi là cuộc chiến giữa hai đội quân, mà mục tiêu chính của đối thủ là bắt được tướng của đối thủ. Di chuyển các quân dọc theo các ô vuông theo luật của từng quân.

Tải về

Chinese Chess – from beginner to master

Chinese Chess – from beginner to master là một game cờ tướng phù hợp cho người mới bắt đầu. Game sẽ làm hài lòng bạn với đồ họa tuyệt vời, các tính năng độc đáo và một máy tính thông minh.

Độ khó của game sẽ từ đơn giản, phù hợp ngay cả với trẻ nhỏ, đến khó nhất, nơi bạn có thể thách thức đối thủ tốt nhất và mạnh nhất.

Hãy suy nghĩ cẩn thận về mọi bước đi của bạn và nếu bạn nghi ngờ, bạn luôn có thể hoàn tác một nước đi (undo). Đạt được kết quả xuất sắc và ngày càng leo cao hơn trong bảng xếp hạng.

Lợi thế của trò chơi:

 • Chơi với máy tính;
 • Nhiều cấp độ
 • Gợi ý và hoàn tác các bước di chuyển của bạn;
  Bạn có thể chơi lại game hoặc lưu nó;
 • Nhạc nền dễ chịu.

Tải về

Cờ Tướng Úp

Ở đây, cũng như trong cờ vua cổ điển, bạn cần sự tập trung, sự tập trung tối đa. Sự sáng tạo này giúp phát triển tư duy logic và chiến lược, vì vậy lợi ích khi chơi các game này là rất tốt.

Cờ Tướng Úp

Game này có nội dung trả phí và có quảng cáo. Ngoài ra trong số các tính năng của trò chơi là khả năng trò chuyện, giao tiếp với đối thủ của bạn và tận hưởng lối chơi ở chế độ trực tuyến.

Tải về

Chinese Dark Chess

Cờ tối Trung Quốc còn có tên là Banqi. Một trò chơi xã hội thường được chơi để giải trí hơn là cạnh tranh nghiêm túc.

Trò chơi được chơi trên một bàn cờ có lưới 4 × 8, có kích thước bằng một nửa bàn cờ tướng Xiangqi truyền thống của Trung Quốc. Vì vậy, trò chơi này còn được gọi là Cờ bán nguyệt. Nó sử dụng các mảnh tương tự như ở Xiangqi.

Chinese Dark Chess

Bạn có thể chọn đấu với máy hoặc chơi với bạn bè trên cùng một điện thoại thông minh Android.

Tải về

Cờ Tướng Khó Nhất

Giao diện tổng thể của ứng dụng, tất cả các menu và hội thoại đều bằng tiếng Anh. Ngoài ra, giao diện bằng tiếng Trung và tiếng Việt. Cơ chế chung và trình tự hoạt động dựa trên các quy tắc cổ điển của cờ tướng. Trò chơi sẽ không cho phép người chơi thư giãn.

Cờ tướng khó nhất

Ở đây bạn cần phải liên tục suy nghĩ và vạch ra các phương pháp và chiến lược di chuyển của mình. Với năm mức độ khó khác nhau, mỗi người dùng có thể lựa chọn riêng sức mạnh của đối thủ của mình.

Tùy thuộc vào quyết định đã thực hiện, bạn có thể điều chỉnh hành động cuối cùng của mình bằng cách hủy và sửa hành động cuối cùng.

Tải về

Cờ Tướng Online – Cờ Úp Online

Game được xây dựng bởi những người đam mê cờ tướng và chơi cờ tướng hằng ngày nên rất am hiểu nhu cầu người chơi. Bất chấp trình độ chơi cờ của bạn như thế nào, điều quan trọng nhất khi đánh cờ là tìm được đối thủ vừa tầm nên hệ thống.

Cờ Tướng Online - Cờ Úp Online

Tải về

Cờ Tướng – Luyện Trí Tuệ

Chơi Cờ tướng không hề đơn giản bởi nó đòi hỏi sự thông minh, óc phán đoán để giành chiến thắng. Bàn Cờ tướng thật sự là một trận địa sinh động với đầy đủ các binh chủng trên chiến trường. Hấp dẫn, hồi hộp nhưng cũng đầy tính giải trí. Bởi vậy, game cờ tướng đang ngày càng được đông đảo người dùng Việt Nam cũng như trên toàn thế giói ưa chuộng.

Cờ Tướng - Luyện Trí Tuệ

Game Cờ Tướng – Luyện Trí Tuệ cho phép hai người cùng thi đấu trên một bàn cờ với những bước đi cân não.

Tải về

Cờ tướng – Cờ Úp – ZingPlay online

Là một game trong cổng game ZingPlay, Cờ Tướng nhanh chóng trở thành một trong những game được yêu thích nhất của Cổng game này.

Cờ tướng - Cờ Úp - ZingPlay online

Mỗi ván chơi, người chơi đều phải trải qua ba giai đoạn: Khai cuộc, Trung cuộc và Tàn cuộc. Khai cuộc quyết định xem ván chơi có thuận lợi hay không? Trung cuộc thể hiện khả năng tư duy, chiến thuật trong từng nước đi. Tàn cuộc sẽ quyết định người chơi có nhanh chóng kết thúc ván cờ không?

Để chơi Cờ Tướng trên ZingPlay bạn cần đăng nhập bằng tài khoản ZingID hoặc kết nối ngay với một trong 3 tài khoản có sẵn trên điện thoại của bạn: ZingMe, Facebook hoặc Zalo.

Tải về

Chinese Chess – Xiangqi Pro

Đây là game trong danh sách tính phí (giá bán 69.000đ), bù lại bạn không phải đau đầu với quảng cáo, mua hàng trong ứng dụng, các tính năng đánh bạc. Tất cả chỉ là trải nghiệm đơn thuần. Game hỗ trợ 5 ngôn ngữ: Anh, Việt, Trung giản thể, Trung phồn thể và Nhật.

Các tính năng đặc biệt chỉ có trong Chinese Chess Pro 2019:\

 • KHÔNG CÓ Quảng cáo.
 • Tạo thế cờ để giải.
 • Hoàn tác không giới hạn.
 • Xem tất cả các nước đi có thể và không thể khi chọn một mảnh.
 • Hình ảnh động tuyệt vời.
 • Hiệu ứng di chuyển tuyệt vời.

Tải về

Nói chung, nếu bạn muốn tìm hiểu về môn cờ tướng, hãy thử ngay một trong những tựa game cờ tướng dành cho Android được liệt kê ở trên. Bất chấp trình độ chơi cờ của bạn như thế nào, điều quan trọng nhất khi đánh cờ là tìm được đối thủ vừa tầm nên hệ thống tìm người chơi vừa tầm được đầu tư xây dựng rất kỹ. Nhiều game xây dựng các cấp độ để luôn phù hợp với bạn.

What do you think?

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments