in

Game co-op Remnant 2 sắp có trên Xbox Game Pass

Microsoft sắp thêm một tựa game lớn vào Game Pass cho mùa lễ, đó là tựa game xuất sắc của năm nay, “Remnant 2“, cùng với người tiền nhiệm của nó, “Remnant: From the Ashes”.

“From the Ashes” đã từng có mặt trên Game Pass trước đây, nhưng đây là lần đầu tiên “Remnant 2” xuất hiện trên dịch vụ đăng ký này. Một cách kỳ lạ, hai game này gia nhập mà không có thông báo chính thức nào, và chắc chắn chúng không được dự kiến sẽ nằm trong số những game tiếp theo của tháng 11 gia nhập Game Pass.

Đây rõ ràng là tin tốt lành cho bất kỳ ai đang chú ý đến “Remnant 2”, tựa game bắn súng phong cách Souls đã bán được hai triệu bản kể từ khi phát hành vào tháng Bảy. Cả “Remnant 2” và “From the Ashes” đều phát huy tối đa khi chơi co-op, đây là một lý do khác khiến việc gia nhập Game Pass trở nên quan trọng.

Hai game này có sẵn trên PC, các hệ máy console Xbox, cũng như Xcloud – vì vậy bất kỳ ai có đăng ký Game Pass đều có thể tải xuống/phát trực tuyến chúng ngay hôm nay. Điều đáng tiếc ở đây là “Remnant 2” không hỗ trợ chơi chéo, vì vậy bạn và bạn bè của bạn sẽ cần phải chơi trên cùng một nền tảng (và bắt đầu lại từ đầu nếu bạn đã chơi nó ở nơi khác).

Tin tốt là nhà phát triển Gunfire Games đang làm việc để thêm tính năng này, vì vậy nó có thể xuất hiện vào một ngày nào đó, mặc dù không rõ liệu trò chơi này vẫn còn trên Game Pass vào thời điểm đó hay không.

Việc “Remnant 2” và “From the Ashes” gia nhập Game Pass không chỉ là một tin vui cho những người yêu thích thể loại game hành động co-op, mà còn là một minh chứng cho sự cam kết của Microsoft trong việc mang đến những trò chơi chất lượng cao cho người đăng ký của mình.

What do you think?

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments