in

Top 3 tựa game co-op hâm nóng tình yêu đôi lứa

Người yêu của bạn chán? Cô ấy muốn bạn đưa đi chơi đâu đó nhưng mà với cái nắng nóng của mùa hè, bạn chỉ muốn ở nhà trong phòng điều hòa.

Vậy thì sao không thử đưa cô ấy đi vào thế giới của các tựa game sau. Có thể nó sẽ giúp hâm nóng một phần tình yêu của bạn hoặc là đốt cháy nó thành tro. Thú vị mà tại sao không thử?

Haven

Khoan nói đến những tựa game khó tiếp cận, chúng ta sẽ bắt đầu với một con game nhẹ nhàng và lãng mạn hơn. Haven là một tựa game nhập vai 2 người với nội dung cốt truyện lãng mạn sâu sắc.

Nói về trải nghiệm thì chắc chắn cả hai người chơi sẽ tìm được một phần bản thân mình trong nhân vật. Tìm được một phần tình yêu đôi lứa thú vị với những pha thả thính đáng yêu, giận dỗi vô cớ rồi lại làm lành của cặp đôi Yu và Key.

Haven co-op game

Bên cạnh đó, Haven cũng rất tinh tế khi cho phép người chơi lựa chọn giới tính cặp đôi nhân vật. Dù xu hướng giới tính của các bạn có như thế nào thì Haven cũng sẽ sẵn sàng mở rộng cánh cửa chào đón các bạn vào thế giới lãng mạn và quyến rũ.

OVERCOOKED 2

Nói đến việc hâm nóng tình yêu, sau không thử hâm nóng đồ ăn trong Overcooked 2 cùng nửa kia. Là một tựa game nhẹ nhàng và đáng yêu, dễ chơi dễ hiểu phù hợp với tất cả mọi người. Và sẽ còn phù hợp hơn nữa khi bạn thử trải nghiệm cùng người mình yêu.

Hãy tưởng tượng mà xem khi mà bạn đang phải cố gắng hoàn thành các đơn order từ khách hàng thì đột nhiên nàng cảm thấy chán nản và quyết định trêu đùa bạn một chút bằng cách gây khó dễ trong công việc.

OVERCOOKED 2 co-op game

Câu hỏi đặt ra ở đây là cánh đàn ông anh em sẽ phản ứng như thế nào khi bị người yêu chắn đường, gây khó dễ và vô tình làm hỏng món ăn của khách hàng. Anh em sẽ kiên nhẫn và tiếp tục nhẫn nại với các chị em? Tôi sẽ để câu lại câu hỏi này cho các cặp đôi tự tìm hiểu nhé.

DON’T STARVE TOGETHER

Nhìn cái tên mà xem – Đừng chết đói cùng nhau. Đây sẽ là thử thách cho các cặp đôi xem họ có thực sự hợp nhau để sinh tồn trong cái thế giới đầy rẫy nguy hiểm của Don’t Starve Together không. Vì sau cùng, các bạn sẽ sống sót cùng nhau hoặc đi đời cùng nhau.

Tuy nhiên, tôi cũng sẽ cảnh báo đây sẽ là một trải nghiệm khó khăn cho các cặp đôi đó. Nhưng mà hãy thử nghĩ mà xem, còn trải nghiệm nào tuyệt vời hơn khi cùng người yêu mình chill chill bên ngọn lửa giữa khu rừng đầy nguy hiểm.

DON’T STARVE TOGETHER co-op game

Còn điều gì tuyệt vời hơn khi cùng nửa kia khám phá mọi sự nguy hiểm ở đây. Đấy chỉ có trong mơ thôi, các ông có muốn người yêu mình chết đói không? Không thì nhấc cái đít lên mà tìm đồ ăn cho cô ấy đi.

Nói thật thì đây cũng là một tựa game phù hợp với các đôi uyên ương, tuy nhiên liệu Don’t Starve Together sẽ hâm nóng hay là làm cháy đi tình cảm của các bạn thì tôi không chắc chắn.

Theo Maybe You Should Try This Cool Game

What do you think?

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments