in

Game Assassin Creed mới sẽ có chế độ nhiều người chơi

Ubisoft vừa khiến người hâm mộ háo hức khi công bố dự án mang tên Project Invictus.

Trong chia sẻ gần đây, Ubosoft cho biết một nhóm các nhà phát triển của tựa game For Honor gần đây đang tích cực làm việc để phát triển một dự án game nhiều người chơi thuộc thương hiệu Assassin’s Creed. Sản phẩm lần này mang tên Project Invictus.

Đây là một tin khá thú vị cho cộng đồng game thủ. Sở hữu nền đồ họa ấn tượng, phong cách chơi hành động tiết tấu nhanh, lôi cuốn với hệ thống nhiệm vụ thú vị, Assassin’s Creed luôn nhận được rất nhiều sự kỳ vọng trong mỗi lần ra mắt phiên bản mới.

Giờ đây, Ubisoft thậm chí còn khiến người hâm mộ thêm phần háo hức sau khi chính thức công bố Project Invictus – một tựa game mới thuộc thương hiệu Assassin’s Creed huyền thoại.

Trước đó, Assassin’s Creed ần đầu tiên xuất hiện chế độ chơi nhiều người vào năm 2010 khi Ubisoft thử nghiệm trong Assassin’s Creed Brotherhood, sau đó lần lượt là Assassin’s Creed Revelations, Assassin’s Creed III và Assassin’s Creed Unity. Tuy nhiên, kể từ năm 2013 tới nay, chế độ multiplayer gần như đã bị loại bỏ.

Đó cũng là lý do mà rất nhiều người chơi hiện đang kỳ vọng, Project Invictus sẽ mang tới những trải nghiệm mới mẻ, đồng thời hồi sinh lại dòng game Assassin’s Creed đang dần có dấu hiệu chững lại trong những năm vừa qua.

What do you think?

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments