in

Top game 4 người chơi hay nhất

Trò chơi điện tử về bản chất của chúng là cạnh tranh … Nhưng còn cách nào tốt hơn để chơi với cả một nhóm bạn của bạn? Và không có gì bắt đầu thú vị hơn khi tạo nên một bữa tiệc với 4 người chơi.

Lấy một chiếc ghế (hoặc 2 hoặc 3), phủi sạch bàn điều khiển cũ hoặc lấy trò chơi 4 người chơi mới nhất, thú vị nhất trên thị trường và trải nghiệm. Danh sách này có các trò chơi co-op 4 người chơi hay nhất, vì vậy bạn và bạn bè của mình có thể chơi cùng nhau.

Teenage Mutant Ninja Turtles: The Arcade Game

Teenage Mutant Ninja Turtles cho phép bạn chơi tối đa bốn người chơi điều khiển Ninja Rùa, chiến đấu qua nhiều màn chơi khác nhau để đánh bại kẻ thù của loài rùa, bao gồm Shredder , Krang và FootClan. Loạt game này đã thành công vang dội trên toàn thế giới, trở thành trò chơi thùng chuyên dụng có doanh thu cao nhất năm 1990 tại Hoa Kỳ và là trò chơi điện tử có doanh thu cao nhất của Konami.

Teenage Mutant Ninja Turtles: The Arcade Game

Chơi trên: Giả lập NES

Halo 3

Halo 3 là một trò chơi điện tử bắn súng góc nhìn thứ nhất năm 2007 được phát triển bởi Bungie cho hệ máy Xbox 360.

Phần thứ ba trong loạt phim Halo, trò chơi kết thúc phần câu chuyện bắt đầu từ Halo: Combat Evolved năm 2001 và tiếp tục trong Halo 2. Co-op là một loại trò chơi nhiều người chơi được tìm thấy trong tất cả các trò chơi Halo ngoại trừ Halo PC và Halo 2 Vista. Trong Halo 3, nó cho phép hai người trở lên chơi Chiến dịch cùng nhau và có chế độ cho phép 4 người cùng tham gia.

Halo 3

Chơi trên: Xbox 360

New Super Mario Bros. Wii

New Super Mario Bros. Wii là một trò chơi ra mắt năm 2009 và là trò chơi đầu tiên trong loạt game Mario kể từ Mario Bros. có tính năng chơi nhiều người chơi đồng thời và là trò chơi đầu tiên có tính năng “Super Guide” mới của Nintendo. Game cho phép đến bốn người chơi cùng lúc.

New Super Mario Bros. Wii

Chơi trên: Wii

Castle Crashers

Trò chơi cho phép 4 người chơi mỗi người chọn một nhân vật để đánh bại vô số kẻ thù và cứu công chúa. Chơi với tối đa ba người bạn và khám phá điều kỳ diệu và bí ẩn đáng kinh ngạc trong thế giới kỳ lạ. Cứu công chúa của bạn, bảo vệ vương quốc của bạn và phá hủy một số lâu đài! Chơi với hơn 20 nhân vật có thể mở khóa, 40 vũ khí để tùy chỉnh anh hùng của bạn và kho vũ khí gồm các đòn kết hợp và đòn tấn công phép thuật để bạn lựa chọn.

Castle Crashers

Chơi trên: Xbox 360, PS3, PC

Diablo III

Trong game, bạn có thể chọn lựa giữa năm lớp nhân vật (Monk, Witch Doctor, Wizard, Barbarian, and Demon Hunter) và chơi trực tuyến với bốn người bạn. Người chơi có thể giao dịch vật phẩm và hoàn thành nhiệm vụ.

Diablo III

Chơi trên: PC, Playstation 3, PlayStation 4, Xbox 360, Xbox One, Nintendo Switch

Rock Band

Rock Band là một trải nghiệm tuyệt vời nhưng lại không dành cho tất cả mọi người. Nếu bạn có các đồ chơi kèm theo máy như trống, guitar, micro,… thì có thể hội tụ 4 người lại tạo thành ban nhạc rock của chính mình qua các bài hát hay của những nhóm nhạc rock nổi tiếng trên thế giới.

Rock Band

Chơi trên: Xbox 360, Playstation 3, Wii.

Gears of War 3

Là chương cuối cùng trong bộ ba Gears of War. Trong game, người chơi chiến đấu trong vai Marcus Fenix, anh hùng chiến tranh hoa râm và là thủ lĩnh của Delta Squad.

Gears of War 3

Ở chế độ co-op, 4 người chơi có thể tham gia các chiến dịch trực tuyến. Ngoài ra game còn hỗ trợ đến 5 người chơi cùng lúc có thể chơi chế độ Horde hoặc Beast trong co-op trực tuyến.

Chơi trên: Xbox 360

Marvel: Ultimate Alliance

Marvel: Ultimate Alliance là một game nhập vai / hành động có danh sách các nhân vật truyện tranh lớn nhất từng thấy trong một trò chơi điện tử. Game cho phép bạn nhập vai của hơn 20 Siêu anh hùng Marvel bao gồm Spider-Man, Wolverine, Blade và Captain America, và thông qua các hành động của họ sẽ quyết định số phận của cả hành tinh Trái đất và vũ trụ Marvel được tiết lộ trong một trong nhiều phần kết.

Marvel: Ultimate Alliance

Chế độ Co-Op của game cho phép cả 4 người chơi trên màn hình cùng lúc chọn một nhân vật từ Marvel Universe.

Chơi trên: Xbox 360, Playstation 3, Playstation 2, PSP, Playstation 2, Wii, PC, Xbox, PlayStation 4, Xbox One

Dead Island

Dead Island lấy bối cảnh ở một hòn đảo nhiệt đới thế giới mở, hàng loạt thây ma khác nhau đang chờ đợi người chơi ở khắp mọi ngóc ngách trong khi họ bắt tay vào một loạt các nhiệm vụ ly kỳ thông qua khu nghỉ mát. Với vũ khí và đạn dược khan hiếm, người chơi phải dựa vào việc tận dụng các vật phẩm tìm thấy làm vũ khí để tự vệ và chống lại đám zombie trong trận cận chiến căng thẳng. Game cũng có các yếu tố nhập vai cho phép người chơi phát triển một trong các lớp nhân vật của trò chơi theo sở thích của họ, đồng thời học các kỹ năng mới và chiến thuật mới trong cuộc hành trình của họ.

Phần co-op cho phép người chơi lập nhóm trực tuyến với bốn người chơi để sống sót trên một hòn đảo bị nhiễm zombie. Người chơi có thể trao đổi vật phẩm và vũ khí, lái xe lẫn nhau, hồi sinh đồng đội đã ngã và tống khứ lũ thây ma ra ngoài.

Chơi trên: Xbox 360, Playstation 3, PC

Scott Pilgrim vs. The World

Scott Pilgrim là một kẻ thất bại đáng yêu có cuộc sống bị đảo lộn khi một cô gái giao hàng đầu óc tên là Ramona Flowers bắt đầu xuất hiện ở khắp mọi nơi, ngay cả trong giấc mơ của anh ta. Liệu cô có thể là tình yêu đích thực của anh?

Scott Pilgrim vs. The World

Ở phần chơi game bốn người, bạn có thể lập nhóm với bạn bè để chiến đấu với zombie trong chế độ sinh tồn. Các chiêu thức co-op cụ thể được bao gồm bao gồm combo và khả năng hồi sinh những người bạn đã ngã xuống.

Chơi trên: Xbox 360, Playstation 3

TimeSplitters: Future Perfect

Trong TimeSplitters: Future Perfect, nhân loại đang đứng trên bờ vực diệt vong. Cortez, anh hùng cứng như đinh đóng cột trong các phần trước, thấy mình đang phải chạy đua với thời gian để truy tìm nguồn gốc của TimeSplitters. Người chơi cũng sẽ có khả năng sửa chữa những sai lầm đã mắc phải trong quá khứ, hoặc hợp tác với các phiên bản trong quá khứ và tương lai của chính họ trong các trận chiến quan trọng. Chế độ co-op hỗ trợ 4-16 người.

TimeSplitters: Future Perfect

Chơi trên: Playstation 2, Xbox, Gamecube

Super Bomberman R

8 Bomberman Rangers, những người đã tuyên thệ bảo vệ vũ trụ, đối đầu với Evil Emperor Buggler. Các anh hùng của chúng ta sẽ chiến đấu theo cách của họ qua 5 thế giới khác nhau nhưng nguy hiểm, và đối mặt với 5 nhân vật phản diện trong các trận đánh trùm hoành tráng như họ vẫn làm.

Super Bomberman R

Người chơi cũng có thể thành lập một đội và chiến đấu chống lại các bot AI trong “Chế độ Chiến đấu”. Chế độ này hỗ trợ tổng cộng tối đa 8 người chơi (người hoặc bot) và các đội có thể được thành lập trong số 8 người đó. Một Switch hỗ trợ tổng cộng 4 người chơi thông qua chế độ couch co-op.

Chơi trên: Nintendo Switch, PlayStation 4, Xbox One, PC

Doom

Đây là trò chơi đã định nghĩa lại các trò chơi Co-Op. Bạn có thể chơi local qua mạng với tối đa 4 người chơi thông qua chiến dịch chơi đơn. Bạn có thể chơi trên internet bằng nhiều tiện ích của bên thứ 3. Rất nhiều phiên bản cũng có sẵn.

Doom

Chơi trên: PC

Killing Floor

Mục tiêu của bạn là làm sạch từng khu vực của zombie, theo từng đợt. Thực ra, chúng không phải là thây ma. Chúng là những mẫu vật còn sót lại từ một chương trình rẻ tiền và bẩn thỉu của chính phủ nhằm nhân bản những người lính-quái vật.

Killing Floor

Chế độ co-op trong game hỗ trợ đến 6 người chơi cùng lúc thông qua mạng nội bộ.

Chơi trên: PC

Warframe

Warframe là game bắn súng miễn phí tập trung vào các nhiệm vụ co-op lấy bối cảnh trong một thế giới khoa học viễn tưởng đang phát triển. Tham gia cùng bốn người bạn trong các cuộc đột kích giữa người chơi và kẻ thù trên khắp hệ mặt trời và làm chủ sức mạnh của Warframe.

Warframe

Chơi trên: PC, PlayStation 4, Xbox One, Nintendo Switch, PlayStation 5, Xbox Series, iPhone/iPad, Android

Lost Planet 2

Lost Planet 2 bắt đầu 10 năm kể từ các sự kiện của cuộc phiêu lưu gốc và cảnh quan đã phát triển vượt bậc. Câu chuyện đã tiến xa hơn Wayne Holden khi người chơi giờ đây sẽ theo dõi chiến tích của những tên cướp biển tuyết tùy chỉnh của riêng họ trong nhiệm vụ giành quyền kiểm soát EDN III. Game cho phép bạn lập nhóm lên đến 4 người chơi trực tuyến để hoàn thành các mục tiêu nhiệm vụ với bạn bè.

Lost Planet 2

Chơi trên: Xbox 360, Playstation 3, PC

Tom Clancy’s Ghost Recon: Advanced Warfighter

Vào năm 2013, Quân đội Hoa Kỳ sẽ triển khai Hệ thống Chiến binh Tích hợp (IWS), phát triển những gì chúng ta gọi là người lính hiện đại. IWS kết hợp các hệ thống vũ khí tiên tiến, thiết bị liên lạc vệ tinh và khả năng sống sót nâng cao thành một hệ thống chiến đấu tích hợp đầy đủ.

Tom Clancy's Ghost Recon: Advanced Warfighter

Với số lượng đông đảo nhưng được trang bị đầy đủ IWS, đội tinh nhuệ này là tuyến phòng thủ đầu tiên và cuối cùng trên chiến trường.

Toàn bộ chiến dịch có thể được chơi với tối đa bốn người chơi (những người bị thiếu được thay thế bằng bot). Ngoài ra còn có các nhiệm vụ bổ sung có thể được giải quyết với tối đa 12 người chơi.

Chơi trên: PC, Xbox 360, Xbox

Ratchet & Clank: All 4 One

Người chơi nắm quyền điều khiển Ratchet, Clank, Qwark hoặc Tiến sĩ Nefarious và chơi cùng nhau trong các câu đố bắn súng và platforming khác nhau. Mỗi nhân vật cung cấp khả năng độc đáo của riêng họ.

Ratchet & Clank: All 4 One

Chơi trên: Playstation 3

Crash Bash

Crash và những người bạn của anh ấy đang trở lại trong một đấu trường mới. Đây là phần thứ năm trong sê- ri Crash Bandicoot và là trò chơi Crash Bandicoot đầu tiên không được phát triển bởi Naughty Dog. Đây cũng là trò chơi cuối cùng được phát hành cho PlayStation.

Crash Bash

Chơi trên: Playstation, Playstation 3

Rayman Origins

Khi Glade of Dreams bị tấn công bởi các Darktoon “nguy hiểm”, Hội đồng Fairy vội vàng kêu gọi Rayman để giải cứu… Để giúp anh ta, Rayman hợp tác với người bạn thân nhất của mình, Globox, và hai pháp sư xảo quyệt, Teensies. Cùng nhau, đội anh hùng vui nhộn nhất thế giới sẽ cần khôi phục hòa bình cho Glade hoặc chứng kiến ​​ngôi nhà thân yêu của họ biến mất như một giấc mơ tồi tệ … Trong game, bốn người chơi có thể chơi toàn bộ chiến dịch thông qua co-op local.

Rayman Origins

Chơi trên: Xbox 360, Playstation 3, Wii, PC

SWAT 4

SWAT 4 là game bắn súng chiến thuật ra mắt năm 2005, được phát triển bởi Irrational Games và được phát hành bởi Vivendi Universal Games. Game được xây dựng trên Vengeance Engine của Irrational Games được hỗ trợ bởi công nghệ Unreal Engine 2. Trong SWAT 4 , người chơi dẫn đầu một phần tử SWAT trong việc giải quyết các tình huống khác nhau, chẳng hạn như Giải cứu con tin hoặc bắt giữ các đối tượng nguy hiểm. Game cho phép 4-8 người cùng tham gia vào trận chiến nhưng chỉ hỗ trợ qua chế độ LAN.

SWAT 4

Chơi trên: PC

Aegis Wing

Aegis Wing là một trò chơi bắn phi thuyền không gian gợi nhớ đến những game arcade cổ điển của thập niên tám mươi. Game có một chế độ chơi co-op độc đáo, trong đó tối đa ba người chơi bổ sung có thể “gắn” vào tàu của thủ lĩnh và trở thành các tháp súng 360 độ, độc lập.

Aegis Wing

Chơi trên: Xbox 360

Marvel Avengers: Battle for Earth

Marvel Avengers: Battle for Earth là cuộc chiến siêu anh hùng với hơn 20 nhân vật khác nhau, bao gồm cả các Avengers như Iron Man, Hulk, Captain America và Thor, cũng như các Siêu anh hùng và Siêu phản diện được người hâm mộ yêu thích khác từ Vũ trụ Marvel. Chế độ co-op cũng khá thú vị. Khi người chơi đang hoạt động giơ cánh tay của mình lên, người chơi khác sẽ nhảy vào. Người chơi không hoạt động có thể thực hiện siêu động tác giống như người chơi đang hoạt động để giúp người chơi đang hoạt động gây nhiều sát thương hơn.

Marvel: Ultimate Alliance

Chơi trên: Xbox 360, Nintendo Wii U

FIFA 22

Để không quá thiệt thòi cho những người chơi hệ máy cũ, EA đã giữ nguyên các chế độ chơi cho thế hệ console cũ, đồng thời không quá khác biệt về gameplay giữa hai hệ máy. Tuy nhiên, trải nghiệm FIFA 22 next-gen vẫn mang đến nhiều cảm xúc hơn, nhất là xét về đồ họa và tính chân thực. Với những người đam mê dòng game bóng đá, chỉ riêng FIFA 22 next-gen là đã đủ để bạn nâng cấp lên thế hệ next-gen chứ chưa cần nói đến những game khác.

Chế độ co-op trong FIFA thì quá rõ ràng qua bao thế hệ rồi. Hai người có thể đối đầu với nhau, nếu bốn người thì có thể chia phe ra đá tạo nên các trận đấu rất hấp dẫn.

FIFA 22

Chơi trên: Xbox One, Xbox Series, PlayStation 4, PlayStation 5, PC, Google Stadia

Ghost Hunters Corp

Ghost Hunters Corp là một trò chơi bí ẩn kinh dị ma quái lấy cảm hứng từ những bộ phim huyền bí. Thợ săn ma sẽ có nhiệm vụ trừ tà cho các thực thể ở những nơi bị ma ám như lâu đài, dinh thự và những ngôi nhà bỏ hoang.

Ghost Hunters Corp

Chơi một mình hoặc theo nhóm tối đa 4 người chơi với sự hợp tác để xua đuổi những con ma nguy hiểm và mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Chơi trên: PC

Aeon Drive

Bạn vào vai Jackelyne, một kiểm lâm viên không gian trẻ tuổi đến từ một chiều không gian khác. Cố gắng trở về nhà trong tuyệt vọng, cô đã hạ cánh phi thuyền của mình xuống giữa một đô thị nhộn nhịp, Neo Barcelona. Với thanh kiếm quyền năng, dao găm dịch chuyển tức thời và kỹ năng điều khiển thời gian độc nhất vô nhị, Jackelyne phải tìm tất cả Drive Cores để sửa chữa con tàu của mình – và cứu thành phố khỏi sự diệt vong sắp xảy ra. Game cho phép chơi co-op lên đến bốn người chơi.

Aeon Drive

Chơi trên: PC, Nintendo Switch, Xbox One, PlayStation 4, Xbox Series, PlayStation 5

Overcooked! 2

Vương quốc Onion lại gặp nguy hiểm và lần này là lỗi của chính Onion King! Bạn có thể lập nhóm với ba người bạn local, trực tuyến hoặc kết hợp cả hai (tức là hợp tác kết hợp). Làm việc cùng nhau thông qua tất cả các bản đồ câu chuyện khi bạn chuẩn bị các món ăn và cố gắng đạt được điểm số cao!

Overcooked! 2

Chơi trên: PC, PlayStation 4, Xbox One, Nintendo Switch

Zombie Vikings

Chọn trong số bốn viking zombie khác nhau, mỗi người có câu chuyện riêng và các bước di chuyển đặc biệt. Có nhiều cách để chơi cùng nhau và hợp tác bằng nhiều chiêu thức khác nhau.

Zombie Vikings

Chơi trên: PlayStation 4, PC, Xbox One

What do you think?

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

1 Comment
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
Lan Chi

Đợt công ty mình có 4 bạn chơi Overcooked! 2 nhìn vui phết. La ó um sùm vì độ khó của game.