in

Game 2 người Deathloop sẽ có trên Prime Gaming

Amazon đã thông báo về nội dung của Prime Gaming cho tháng 12. Tựa game lớn nhất trong tháng này là “Deathloop“, sẽ ra mắt trên dịch vụ này vào ngày 7 tháng 12. Trước đó, các gói skin và nhiều vật phẩm trong game đã được cung cấp cho “Deathloop”, nhưng đây là lần đầu tiên trò chơi này xuất hiện trên Prime.

Những game khác cho tháng 12 bao gồm “Akka Arrh”, “Aground” và “SeaOrama: World of Shipping”, tất cả sẽ được phát hành vào ngày 14 tháng 12. Tiếp theo là “Kombinera” vào ngày 21 tháng 12, và vào ngày 28 tháng 12, “A Tiny Sticker Tale” và “Asteroids: Recharged” sẽ trở nên khả dụng.

Đến với Amazon Luna trong tháng 12 là “Fortnite”, “Trackmania”, “Strange Horticulture”, “Bloodrayne: Fresh Bites”, “Steel Assault” và “Once Upon a Jester”.

Và đừng quên lấy game “Rage: Deluxe Edition” trước khi nó rời khỏi Prime Gaming vào ngày 2 tháng 12.

“Deathloop”, một trong những game được mong đợi nhất, sẽ là điểm nhấn của Prime Gaming trong tháng 12. Trò chơi này, với cách tiếp cận độc đáo và hấp dẫn về lối chơi dựa trên vòng lặp thời gian, đã tạo ra một ấn tượng mạnh mẽ trong cộng đồng game thủ kể từ khi ra mắt. Việc bổ sung “Deathloop” vào thư viện Prime Gaming không chỉ cung cấp cơ hội trải nghiệm một trong những tựa game hấp dẫn nhất năm cho người dùng Prime, mà còn là bằng chứng cho thấy Amazon đang nỗ lực mở rộng và phong phú hóa dịch vụ của mình.

What do you think?

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments