in

Game 2 người Against All Odds đang miễn phí trên Epic Games Store

Bạn đang tìm kiếm một trò chơi tiệc tùng nhiều người chơi mới? Không cần tìm đâu xa hơn với game Against All Odds hiện được cung cấp miễn phí trên Epic Games Store cho đến ngày 11 tháng 5 năm 2023. Cho dù bạn muốn cạnh tranh với tối đa ba người bạn hay chơi một mình, game này đều đáp ứng được nhu cầu của bạn.

Against All Odds là một game nhiều người chơi có nhịp độ nhanh, cạnh tranh, thách thức người chơi trở thành người đứng cuối cùng. Với hơn 20 giai đoạn chính thức trong mai mối, trình duyệt trò chơi tùy chỉnh toàn cầu và trình duyệt giai đoạn do người dùng tạo, luôn có một thử thách mới trong Slaughter League cần vượt qua.

Game cung cấp hai chế độ chơi thú vị: Race và Zombies. Trong chế độ Race, tất cả người chơi phải điều hướng các mảnh ghép và chướng ngại vật cổ điển để trở thành người đầu tiên vượt qua vạch đích. Trong chế độ Zombies, các đối thủ bị nhiễm bệnh phải chạy nhanh hơn và liên hệ với những người chơi khỏe mạnh còn lại để sống sót hoặc lây nhiễm cho càng nhiều người càng tốt.

Để lấy game miễn phí, bạn chỉ cần truy cập Cửa hàng Epic Games hoặc điều hướng đến trò chơi trong trình khởi chạy Epic trước 5 giờ chiều CET ngày 11 tháng 5 năm 2023, thêm game vào giỏ hàng của bạn và thanh toán. Sau khi hoàn thành, trò chơi là của bạn để giữ và chơi mãi mãi.

Against All Odds miễn phí mãi mãi không?

Có, sau khi bạn thêm trò chơi vào tài khoản Cửa hàng Epic Games của mình, bạn sẽ giữ và chơi mãi mãi.

What do you think?

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments