in

Gal Guardians: Demon Purge – Game co-op phong cách Castlevania mới mà bạn nên thử!

Bạn có phải là fan hâm mộ của các game platformer hành động như Castlevania và Bloodstained không? Bạn có thích chơi game co-op với bạn bè không? Hãy thử qua tựa game Gal Guardians: Demon Purge, bản phát hành mới nhất của PQube và nhà phát triển Inti Creates.

Ban đầu game có tựa là Grim Guardians: Demon Purge tuy nhiên game đã trải qua một lần thay đổi tên do khiếu nại từ một nhà phát triển khác về một tựa game di động có tên tương tự. Nhưng không sao, cái tên mới cũng rất phù hợp, vì Gal Guardians là phần phụ của loạt game bắn súng đường sắt nổi tiếng Gal*Gun.

Trong Gal Guardians, bạn vào vai chị em nhà Kamizono, Shinobu và Maya, khi họ chiến đấu để vượt qua một ngôi trường bị lũ quỷ tràn ngập. Game có lối chơi platformer 2D cổ điển, với khuynh hướng metroidvania và cho phép người chơi chuyển đổi qua lại giữa hai chị em khi chơi một mình hoặc lập nhóm với một người bạn trong co-op địa phương.

Một trong những đặc điểm nổi bật của Gal Guardians là tác phẩm nghệ thuật đẹp mắt và các phần câu chuyện theo phong cách visual novel, hoàn chỉnh với lời thoại vui nhộn và thuyết minh tiếng Nhật và tiếng Anh. Và với ba cài đặt độ khó, có một cấp độ thử thách cho mọi người.

Gal Guardians: Demon Purge hiện đã có trên PlayStation 4, PlayStation 5 và Steam, sắp có bản phát hành trên Switch. Các phiên bản vật lý cũng có sẵn để đặt hàng trước, với ngày phát hành là 28 tháng 4.

What do you think?

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments