in

OMGOMG

Friend’s Pass là gì? Cách sử dụng?

Friend’s Pass giúp bạn mời một người bạn tham gia vào cuộc phiêu lưu trong It Takes Two hoàn toàn miễn phí.

Nếu bạn của bạn không sở hữu toàn bộ trò chơi, bạn có thể chơi It Takes Two với bạn bè của bạn thông qua tính năng Friend’s Pass!

Với Friend’s Pass, bạn có thể chơi game It Takes Two với bạn của mình từ các nền tảng như PlayStation Store, Microsoft Store, Steam Store hoặc Origin Store. Với Friend’s Pass, bạn có thể chơi Chương đầu tiên của game ở cả chế độ co-op offline và online.

Friend’s Pass có giống tính năng Free Time Trial trong A Way Out không?

Có. Trong khi cơ chế đã thay đổi một chút, khái niệm của Buddy’s Pass vẫn như cũ: nó cho phép bạn chơi miễn phí với một người bạn.

Có thể mời ai đó chơi It Takes Two chỉ trên cùng một nền tảng hay là có thể chơi trên nhiều nền tảng?

Friend’s Pass hỗ trợ chơi đa nền tảng nhưng có giới hạn. Ví dụ: Người chơi 1 có thể trên PlayStation 5 và mời Người chơi 2 chơi trên PlayStation 4. Tuy nhiên, Người chơi 1 trên Playstation 5 không thể mời Người chơi 2 trên Xbox One X hoặc PC. Ngoài ra, cơ chế lưu là đa nền tảng.

Friend’s Pass có hoạt động trên tất cả các nền tảng không?

Có. Trên tất cả các nền tảng, Friend’s Pass có thể truy cập được.

Cả hai người chơi có cần thiết phải có tài khoản của bên thứ nhất để sử dụng Friend’s Pass không?

Có, cả hai người tham gia sẽ được yêu cầu sử dụng tài khoản bên thứ nhất.

Có thể chơi co-op ngoại tuyến không?

Có, bạn không cần kết nối internet để chơi co-op dạng offline.

Cả hai người chơi có phải trực tuyến cùng một lúc để chơi trực tuyến không?

Đúng.

Nếu Người chơi 2 (người không sở hữu trò chơi) quyết định mua game cho chính họ, thì tiến trình có được chuyển giao không?

Có, tiến trình của bạn sẽ được chuyển sang phiên tiếp theo. Ngoài ra, nếu họ đã tham gia một phiên chơi trò chơi và trò chơi đã được lưu, người chơi mới sẽ ngay lập tức mở khóa tất cả các chương cho đến thời điểm đó.

Chủ sở hữu trò chơi (Người chơi 1) có lợi thế gì so với người chơi sử dụng Thẻ kết bạn (Người chơi 2)?

Chỉ những người sở hữu It Takes Two mới có khả năng tổ chức game của mình. Người chơi 2 sẽ không thể chơi trò chơi do họ không sở hữu nó. Họ phải chơi với Người chơi 1 hoặc được mời bởi người đã sở hữu trò chơi.

Nếu một người sở hữu trò chơi – Người chơi 1 – yêu cầu một người bạn mới chơi với họ – Người chơi 2 – thì cả hai người chơi đều có nghĩa vụ khởi động lại hoặc cả hai có thể tiếp tục từ bất kỳ điểm lưu đã có được trước đó không?

Thời điểm bắt đầu chơi được quyết định bởi sự tiến bộ của Người chơi 1. Người chơi 1 sẽ có tùy chọn bắt đầu một trò chơi mới, tiếp tục từ phần lưu của phiên trước của họ hoặc chọn từ bất kỳ chương đã mở khóa nào khác.

What do you think?

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

1 Comment
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments

[…] Đáng buồn thay, trò chơi này chỉ giới hạn cho hai người chơi, vì vậy bạn sẽ cần một người bạn. Tuy nhiên, nếu bạn gặp khó khăn trong việc thuyết phục một người bạn chơi It Takes Two với bạn, hãy nói với họ rằng họ không cần phải mua trò chơi mà có thể tham gia qua Friend’s Pass. […]