in

Forza Horizon 5 Rally Adventure: Cuộc đua bụi bặm và bẩn thỉu nhất

Forza Horizon 5 Rally Adventure, bản mở rộng thứ hai cho game đua xe thế giới mở được giới phê bình đánh giá cao, vừa được ra mắt trên hệ máy Xbox và PC. Sau khi phát hành bản mở rộng Hot Wheels vào tháng 7 năm 2022, DLC mới này đưa người chơi đến quần xã Sierra Nueva, nơi họ có thể khám phá một loạt quần xã sinh vật mới và cạnh tranh trong “các cuộc đua bụi bặm và bẩn thỉu nhất” từng thấy trong trò chơi.

Vị trí Sierra Nueva bao gồm một loạt các quần xã sinh vật khác nhau để khám phá, bao gồm thị trấn Pueblo Artza, một mỏ đá khổng lồ bị bỏ hoang, cồn cát có thể biến dạng hoành tráng, hẻm núi sa mạc hẹp và ngoằn ngoèo, những ngọn đồi xanh mướt và một khu rừng cọ hoàn toàn có thể đập phá được, theo nhà phát triển Playground Games.

Rally Adventure cung cấp cho người chơi số lượng sự kiện đua xe lớn nhất trong bản mở rộng, bao gồm các cuộc đua diễn ra vào ban đêm với Trực thăng Horizon Rally mới để cải thiện tầm nhìn. Bản mở rộng cũng bao gồm mười chiếc xe mới và 27 thành tích mới, cung cấp cho người chơi tổng cộng 500 Gamerscore.

Trước khi ra mắt Rally Adventure, một bản vá đã được phát hành vào ngày hôm qua giới thiệu hỗ trợ cho công nghệ DLSS3 của Nvidia trên PC, cũng như các tùy chọn bổ sung để tùy chỉnh xoay vô lăng trên bảng điều khiển.

Forza Horizon 5 Rally Adventure được bao gồm trong Gói tiện ích bổ sung cao cấp của Forza Horizon 5, Phiên bản cao cấp của trò chơi và Gói mở rộng. Nó cũng có sẵn để mua riêng với giá 19,99 USD trên Microsoft Store và Steam. Trò chơi cơ bản vẫn được chơi miễn phí với Xbox Game Pass.

What do you think?

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments