Menu
in

Forza Horizon 5 bản mở rộng có gì mới?

Forza Horizon 5 đã thành công rực rỡ kể từ khi phát hành vào năm ngoái và người hâm mộ đã háo hức mong đợi bất kỳ tin tức nào về nội dung mới của trò chơi.

Và người chơi đã không phải chờ đợi lâu! Tài khoản Twitter chính thức của Forza Horizon 5 đã đăng một đoạn giới thiệu cho thông báo, nhưng không đưa ra bất kỳ gợi ý nào về nội dung mới sẽ đòi hỏi. Chúng ta sẽ phải theo dõi luồng do Playground Games tổ chức trên kênh Forza Twitch vào ngày 23 tháng 2 lúc 9 giờ sáng theo giờ PT, 12 giờ chiều theo giờ ET và 5 giờ chiều theo Vương quốc Anh để tìm hiểu.

Tuy nhiên, chúng tôi có một số manh mối về những gì chúng tôi có thể mong đợi dựa trên các bản mở rộng trước đó của trò chơi. Bản mở rộng đầu tiên, được phát hành vào tháng 7 năm 2022, có Công viên Hot Wheels trên mây cao phía trên Mexico với hơn 200 km đường đua. Nó bao gồm bốn quần xã sinh vật mới và nhiều loại bản nhạc khác nhau như nam châm, băng, máng nước và rumble. Bản mở rộng cũng giới thiệu nhiều ô tô hơn và EventLab, cho phép chủ sở hữu bản mở rộng xây dựng đường đua Hot Wheels ở bất kỳ đâu ở Mexico hoặc tại Công viên Hot Wheels.

Vì vậy, những gì chúng ta có thể mong đợi từ bản mở rộng mới? Đó là phỏng đoán của bất kỳ ai, nhưng nếu nó giống như bản mở rộng trước đó, chúng ta có thể mong đợi nhiều đường đua hoang dã và lập dị hơn, quần xã sinh vật mới và nhiều xe hơi hơn. Và với cam kết của Forza Horizon 5 trong việc giữ chân người chơi bằng các lễ hội và sự kiện, chúng ta có thể mong đợi nhiều nội dung thú vị hơn nữa sẽ đến.

Cũng cần lưu ý rằng Forza Motorsport tiếp theo đang được phát triển ở Turn 10 và cùng với đó, ô tô, đường đua và âm thanh được cho là sẽ tận dụng “toàn bộ lợi thế” của Xbox Series X/S. Vì vậy, nếu bạn là người hâm mộ loạt phim Forza, có vẻ như sẽ có rất nhiều nội dung thú vị để mong đợi trong những tháng và năm tới.

Leave a Reply

Exit mobile version