in

Final Fantasy 16 chơi mất bao lâu?

Hãy sẵn sàng cho Final Fantasy 16, phiên bản mới nhất trong loạt game nhập vai được yêu thích. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Famitsu, giám đốc và nhà sản xuất của game ước tính rằng sẽ mất khoảng 35 giờ để vượt qua câu chuyện chính của trò chơi. Nhưng đối với những người muốn tìm hiểu sâu hơn và hoàn thành mọi thứ, bao gồm nhiệm vụ phụ, săn quái vật và thành thạo tất cả các khả năng cũng như phụ kiện, bạn có thể mong đợi dành khoảng 70-80 giờ trong thế giới của Final Fantasy 16.

Nhà sản xuất Naoki Yoshida thậm chí còn đề cập đến một chế độ New Game+ đầy thách thức có tên là “Final Fantasy mode” cho phép người chơi chuyển đổi số liệu thống kê của họ, có khả năng tăng thêm nhiều giờ hơn nữa cho thời gian chơi của trò chơi.

Thật thú vị, ban đầu Yoshida muốn game hoàn thành trong khoảng 20 giờ, nhưng khi quá trình phát triển tiến triển, nhiều nội dung hơn đã được thêm vào để trò chơi trở nên phong phú và đầy đủ hơn. Và nếu bạn là người yêu thích trải nghiệm điện ảnh, bạn sẽ rất vui khi biết rằng Final Fantasy 16 tự hào có khoảng 11 giờ điện ảnh.

Mặc dù trò chơi không hoàn toàn tuyến tính, nhưng nó cũng sẽ không phải là một trải nghiệm thế giới mở như Final Fantasy 15. Thay vào đó, nó được mô tả là có cảm giác tương tự như God of War. Ngoài ra, sẽ có một bảng điểm đi kèm, mang đến cho người chơi một cách khác để cạnh tranh và dành thời gian của họ trong trò chơi.

Final Fantasy 16 được người hâm mộ của bộ truyện cũng như những người mới tham gia rất mong đợi. Vì vậy, hãy đánh dấu lịch của bạn và sẵn sàng cho cuộc phiêu lưu để đời khi trò chơi phát hành vào cuối năm nay.

What do you think?

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments