in

Cách chơi chéo trên FIFA 22

EA có vẻ chuẩn bị hỗ trợ chơi chéo đa nền tảng cho FIFA 22 trên Stadia, Xbox Series S/X và PS5.

Một bài đăng dành riêng trên các trang Câu hỏi thường gặp về FIFA 22 đã được chia sẻ trên tài khoản FIFA Direct Communications chính thức, trang này lưu ý cách hoạt động của tính năng chơi chéo (cross-play) và cách bạn có thể chọn tham gia hoặc chọn không tham gia. Là tựa game mô phỏng thể thao lớn nhất thế giới, điều này có thể cải thiện đáng kể khả năng cho người chơi Stadia tham gia vào các tựa game online khi chơi trên nền tảng đám mây.

Chơi chéo trong FIFA 22

Khi tính năng này được bổ sung, bạn sẽ cần bật tính năng chơi chéo (Cross-Play Opt-in/Opt-out) trong trang Matchmaking option của FIFA 22. Sau khi hoàn tất việc này, bạn sẽ thấy một tiện ích con nổi hiển thị trên màn hình chính. Nó sẽ hiển thị thông báo Cross-Play Notifications và cho phép bạn nhấn vào nút R2 hoặc nút điều kiện để truy cập danh sách bạn bè của bạn và mời những người trên các nền tảng khác tham gia trò chơi của bạn.

Nếu so sánh với ai đó chơi FIFA 22 trên nền tảng khác, bạn sẽ thấy chỉ báo chơi chéo bên cạnh tên hoặc thẻ người chơi của họ. Chỉ báo này hiển thị trong các trận đấu khi chơi chế độ Phần chơi trực tuyến. Để tắt tính năng chơi chéo, chỉ cần quay lại menu Matchmaking option và tắt tính năng này.

Khi chúng ta đi đến cuối mùa giải thông thường, FIFA theo truyền thống nhận thấy sự sụt giảm cơ sở người chơi trên tất cả các nền tảng. Bằng cách tạo cơ hội cho người chơi trên Stadia và bảng điều khiển thế hệ tiếp theo có cơ hội đấu với nhau, đây là một cách tuyệt vời để đảm bảo rằng các chế độ so với trực tuyến vẫn có tính cạnh tranh.

What do you think?

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments