in

Fan ‘Dying Light 2’ yêu cầu hoàn tiền sau khi game đưa Denuvo vào

Người hâm mộ đã lên mạng xã hội để đòi lại tiền từ Techland sau khi Dying Light 2: Stay Human được thông tin sẽ sử dụng Denuvo, công nghệ Anti Tamper DRM gây tranh cãi vào phút cuối.

Việc tích hợp Denuvo đã được tiết lộ một cách lặng lẽ vào ngày 1 tháng 2 thông qua một bản cập nhật Steam back-end. “Để bảo vệ những nỗ lực của cả nhóm phát triển khỏi nạn vi phạm bản quyền mà chúng tôi phải gánh chịu khi phát hành Dying Light 1, chúng tôi đã đưa vào hệ thống Denuvo, ít nhất là trong giai đoạn ra mắt. Đó là một giải pháp được sử dụng rộng rãi cho các trò chơi AAA ngày nay.” – Techland cho biết.

Hãng tiếp tục: “Bản thân là game thủ, chúng tôi hiểu mối quan tâm của bạn và chúng tôi muốn đảm bảo rằng điều đó sẽ không ảnh hưởng đến trải nghiệm chơi game của bạn. Chúng tôi tiếp tục bỏ thêm tài nguyên để thử nghiệm trò chơi và ở giai đoạn này, chúng tôi không thấy bất kỳ tác động đáng chú ý nào đến hiệu suất. Chúng tôi sẽ tích cực xem xét phản hồi trong quá trình ra mắt trò chơi. Đừng ngần ngại chia sẻ của bạn với chúng tôi. ”

Denuvo đã bị đổ lỗi cho hiệu suất kém trên nhiều game bao gồm Tomb Raider và Doom trong khi cuối năm ngoái, một vấn đề với các máy chủ Denuvo đã khiến các trò chơi như Planet Zoo, Football Manager 2022 và Marvel’s Guardians Of The Galaxy không thể chơi được.

“Denuvo vừa được xác nhận cho Dying Light 2 và bây giờ tôi đột nhiên không mong chờ nó nhiều nữa,” một người hâm mộ nói trong khi một người khác viết: “Hủy đơn đặt hàng trước của tôi vì Denuvo được tích hợp lén lút. Thật thất vọng.”

Dying Light 2 sẽ được phát hành vào ngày 4 tháng 2 cho PC, Xbox One, Xbox Series X|S, PS4 và PS5.

What do you think?

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments