in

Factorio

Phát triển: Wube Software

Ngày phát hành: 14/08/2020

ESRB: No Rating

Steam

Local Co-op: Not Supported
Online Co-op: 500 Players
Combo Local + Online: Up to 500 Local or Online
LAN Play: 500 Players

Tựa game 2D xây dựng này nhìn thì có vẻ không được hấp dẫn cho lắm, nhưng một khi đã chơi rồi thì bao cuốn luôn nhé. Nhiều người còn nói rằng muốn dứt ra mà dứt không được là đằng khác. Trong game này, bạn phải tìm những nguồn khai thác lớn, những khoáng sản giá trị như kim cương, dầu mỏ… vân vân. Từ đây, người chơi sẽ xây dựng những chiếc máy khai thác, sắp xếp làm sao để tạo ra một hệ thống khoa học. Khi khai thác xong, bạn sẽ phải lắp đặt những chiếc băng chuyền, máy móc để có thể xử lý và vận chuyển khoáng sản.

Factorio đòi hỏi trí tưởng tượng, khả năng hình dung ra hệ thống hoạt động trên nhiều địa hình khác nhau. Mục tiêu là để tạo ra một bộ máy vận hành trơn tru để mang lại lợi nhuận nhanh nhất, tránh làm hỏng hóc và hao mòn mà hiệu quả lại không cao. Đặc biệt, Factorio còn có nhiều bản mod giúp game thủ thay đổi “khẩu vị”, nâng cao độ khó để thử thách hơn, hoặc chỉnh cho cuộc chơi dễ một xíu để đầu óc thư giãn.

Trải nghiệm game 2,3,4 người

Người chơi có thể tham gia lực lượng để tạo ra một nhà máy chức năng. Giới hạn kỹ thuật về số lượng người chơi có thể làm việc cùng nhau trên một máy chủ là 65.535 nhưng bạn sẽ cần một phần cứng rất, rất tốt cho điều đó. 500 là giới hạn được đề xuất hiện tại cho một máy chủ.

Tin bài liên quan

What do you think?

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments