in

Eville: game ma sói đáng chơi vào cuối tuần

Eville, tựa game ma sói vừa ra mắt đang nhận được rất nhiều sự chú ý.

Nếu bạn đã chơi qua Among Us, chắc đã biết đến thể loại game ma sói. Wolfgame từ lâu đã là một trong những trò chơi boardgame nổi tiếng và rất được giới trẻ ưa chuộng. Bản thân chủ đề này cũng trở thành nguồn cảm hứng cho rất nhiều trò chơi được phát triển sau đó, mà Among Us là tựa game thành công nhất. Tuy nhiên, nếu đã chán bạn hãy thử Eville – một game cũng thuộc thể loại này vừa ra mắt vào ngày 11/10 với nhiều sự nâng cấp, cải tiến rất nhiều so với trò chơi Ma Sói phiên bản gốc.

Trong Eville, người chơi sẽ được xếp ngẫu nhiên vào một trong hai nhóm: Dân Làng và Kẻ Ác (trong bản gốc là Ma Sói). Ngoài vai trò của mình, tất cả vai trò của người chơi khác sẽ được giấu kín và mọi thứ sẽ diễn ra theo thời gian thực, khi người chơi có thể tùy ý di chuyển, thực hiện các nhiệm vụ mà Eville đưa ra. Cũng trong quá trình giao tiếp, tương tác làm nhiệm vụ, game thủ sẽ phải tìm cách nhận diện được vai trò của những người chơi còn lại.

Tương tự như trong Ma Sói, cứ mỗi sáng, tiếng chuông họp làng vang lên và tại đây, sau những màn khai thác, thẩm vấn căng thẳng, cả làng sẽ phải đưa ra quyết định thống nhất chung về việc trừng phạt một cái tên mà tất cả nghi ngờ là Kẻ Ác nhất.

Trò chơi sẽ kết thúc khi Dân Làng tìm ra tất cả Kẻ Ác, hoặc ngược lại, khi mọi thứ rơi vào mơ hồ và Kẻ Ác lên ngôi, thành công trong việc để những người dân tự trừng phạt lẫn nhau.

Tất nhiên, đi kèm với đó, các Dân Làng cũng sẽ có một số khả năng đặc biệt như sử dụng vật phẩm để tự bảo vệ bản thân, trao đổi với các hồn ma (nạn nhân của Kẻ Ác) để tìm kiếm thông tin và nhiều những tùy chọn khác nữa.

Có thể nói lối chơi chính của Eville có nhiều nét tương đồng với trò chơi Ma Sói gốc. Tuy nhiên, điểm nhấn của tựa game này lại nằm ở việc sở hữu thêm rất nhiều tính năng bổ sung, tạo nên sự mới mẻ, thú vị cũng như đưa người chơi trải nghiệm, hòa mình vào một ngôi làng với bối cảnh đầy thực tế.

Mua và chơi game Eville tại đây

What do you think?

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments