in

Evil Dead: The Game bán được 500.000 bản một tuần

Evil Dead: The Game đã ra mắt âm thầm nhưng trò chơi đã thành công; theo một tweet mới từ chủ sở hữu IP trò chơi, Embracer Group, trò chơi đã bán được 500.000 bản chỉ trong năm ngày.

Lưu ý doanh số bán hàng này được tính cho mọi phiên bản game được bán kể từ ngày phát hành phù hợp vào thứ Sáu ngày 13 tháng 5 trên PC, PS5, PS4, Xbox Series X/S, Xbox One và Nintendo Switch.

Do sự khởi đầu mạnh mẽ của trò chơi, có lý do nhà phát triển đã công bố một lộ trình Evil Dead DLC khá toàn diện, bao gồm một bản đồ mới dựa trên Castle Kandar từ Army of Darkness, sẽ ra mắt vào cuối mùa hè này.

Bên cạnh sự thành công của game, hiệu suất ấn tượng của tựa game còn chứng minh điều gì đó khác; rằng Embracer Group biết cách đầu tư và khởi chạy các trò chơi dựa trên IP cổ điển. Cho rằng công ty mẹ gần đây đã mua lại một loạt Square Enix IP với giá 300 triệu đô la.

Square Enix có thể giữ lại Just Cause, Life Is Strange và Outriders , nhưng IP cổ điển như Tomb Raider , Deus Ex, Lara Craft Go, Legacy of Kain , Gex , v.v. bên cạnh đó đã được chuyển sang Embracer.

Thành công của Evil Dead: The Game là một tín hiệu đáng mừng; nó cho thấy Embracer không chỉ là một tập đoàn đầu tư vô hồn, vô hồn, cố gắng kiếm càng nhiều lợi nhuận từ các tài sản của nó càng tốt … nó cho thấy rằng, trên thực tế, có một mức độ quan tâm và tôn trọng đối với IP của nó – đủ để khởi chạy một trò chơi bán được 100.000 đơn vị mỗi ngày trong tuần ra mắt của nó.

What do you think?

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments