in

Elden Ring bán được 13,4 triệu bản trong một tháng

Elden Ring vẫn tiếp tục bán chạy, ngay cả trong những tháng sau khi phát hành.

Nhà phát hành Bandai Namco và nhà phát triển FromSoftware đã có một năm bội thu với Elden Ring cho đến nay. Chỉ trong tháng 3, trò chơi đã bán được 12 triệu bản và bây giờ – theo cuộc thu nhập gần đây nhất của Bandai Namco – tựa game đã vượt qua doanh số 13,4 triệu.

IP mới nhất từ ​​nhà phát triển game này vẫn tiếp tục bán trên các nền tảng PC, Xbox và PlayStation. Tựa game nhập vai hành động thế giới mở hạng nặng mới chỉ ra mắt vào ngày 25 tháng 2, vì vậy, nó tuyên bố doanh số gần 14 triệu đã khiến nó trở thành một trong những trò chơi bán chạy nhất trong lịch sử FromSoft – và Bandai Namco.

Ngay cả Dark Souls 3 cũng chỉ bán được 10 triệu bản ở lần đếm chính thức cuối cùng. Liệu Elden Ring có thể tiếp tục đà này và phá vỡ mốc doanh số 20 triệu bản bán ra vào cuối năm? Có vẻ như có khả năng xảy ra vào thời điểm này, đặc biệt là nếu có DLC Elden Ring đang được phát triển ( bằng chứng là các đấu trường không thể truy cập và các gợi ý khác trong trò chơi).

Tất cả động lực này đang khiến Bandai Namco xem xét nhiều dự án Elden Ring hơn – và có vẻ như chúng sẽ không chỉ là trò chơi. Nhà xuất bản cho biết vào tháng 3 rằng họ muốn mở rộng Elden Ring như một IP và sản xuất nhiều tác phẩm hơn dựa trên nó “với hy vọng mở rộng ra ngoài lĩnh vực trò chơi”.

What do you think?

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments