in

Ếch cầm súng cưỡi Mech khổng lồ trong game bắn súng Roguelike mới ‘Shoulders of Giants'”

Shoulders of Giants của Moving Pieces Interactive là một game bắn súng góc nhìn thứ ba/Roguelike đưa bạn vào một cuộc hành trình bùng nổ đầy màu sắc xuyên thiên hà với tư cách là những chú ếch cầm súng cưỡi trên vai những cỗ máy khổng lồ.

Trong game, bạn có thể chơi một mình hoặc lập nhóm với một người bạn trong “Chế độ bạn thân nhất” (Best Friend Mode), chiến đấu với các lực lượng entropy trong chế độ phối hợp trực tuyến bốn người chơi và trải nghiệm niềm vui bùng nổ nhanh chóng khi bạn khám phá và phát triển, trở nên huy hoàng chế ngự. Với các cấp độ ngẫu nhiên, chiến lợi phẩm quan trọng và khả năng kết hợp và kết hợp các khả năng, “Shoulders of Giants” mang đến trải nghiệm chơi trò chơi độc đáo và ly kỳ.

Đặt hàng trước ngay bây giờ để được giảm 20% so với giá thông thường và nhận thêm DLC mỹ phẩm. Nhạc phim, do Floex (Samorost) sáng tác, có sẵn để lưu trước trên Soundcloud và Apple Music. “Shoulders of Giants” cập bến Xbox và Epic vào thứ Năm, ngày 26 tháng 1 với giá 19,99 đô la.

Shoulders of Giants có sẵn trên những nền tảng nào?

Shoulders of Giants có sẵn trên Xbox và Epic Games Store.

Shoulders of Giants có phải là game nhiều người chơi không?

Có, “Shoulders of Giants” có tính năng hợp tác trực tuyến 4 người chơi cũng như “Chế độ bạn thân nhất” để chơi với một người bạn.

What do you think?

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments