in

EA Sports FC 24 có hỗ trợ crossplay không?

EA Sports FC 24, phần mới nhất trong game thể thao được yêu thích, đã tạo ra sự phấn khích tột độ cho người hâm mộ. Với nhiều chế độ chơi đa dạng, bao gồm Ultimate Team, Career Mode, Pro Clubs và VOLTA Football, EA Sports FC 24 nhằm mục đích mang đến trải nghiệm thú vị và hấp dẫn cho người chơi. Một khía cạnh quan trọng mà người chơi rất muốn biết là hỗ trợ chơi chéo. 

Hiện tại, việc game được phát hành trên nhiều nền tảng, bao gồm PlayStation 5, PlayStation 4, Xbox Series X|S, Xbox One và PC Windows, có khả năng hỗ trợ chơi chéo sẽ được đưa vào. Nhiều trò chơi trực tuyến ngày nay nhận ra giá trị của tính năng chơi chéo trong việc nâng cao trải nghiệm nhiều người chơi và kết nối người chơi trên các nền tảng khác nhau.

Mặc dù hỗ trợ chơi chéo là một tính năng rất được mong đợi, nhưng điều quan trọng cần lưu ý là có thể có những hạn chế tùy thuộc vào thế hệ nền tảng. Nếu EA Sports FC 24 đi theo bước chân của FIFA 23, tính năng chơi chéo có thể khả dụng giữa những người chơi trên cùng một thế hệ nền tảng. Ví dụ: người chơi PlayStation 5 có thể chơi với người dùng Xbox Series X|S và PC, trong khi người chơi PlayStation 4 có thể có cơ hội thi đấu với người chơi Xbox One.

Điều đáng nói là các chi tiết cụ thể về việc bật tính năng chơi chéo có thể khác nhau tùy thuộc vào nền tảng được sử dụng. Mặc dù các chi tiết chính xác vẫn chưa được xác nhận, nhưng có thể người chơi bảng điều khiển có thể cần đăng ký dịch vụ trực tuyến dành riêng cho nền tảng hoặc trả phí bổ sung để truy cập tính năng chơi chéo. Mô hình này đã được quan sát thấy trong các trò chơi khác như Diablo 4 trên Xbox. Tuy nhiên, người chơi hy vọng rằng EA Sports FC 24 sẽ không tuân theo cách tiếp cận tương tự và họ háo hức chờ đợi các bản cập nhật tiếp theo về khả năng truy cập trò chơi chéo.

What do you think?

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments