in

Dying Light 2: Stay Human có đáng chơi không?

Các bài đánh giá về Dying Light 2 đã xuất hiện và bài viết này sẽ tổng hợp điểm số giúp bạn.

Dying Light 2 sẽ ra mắt vào ngày 4/2 và các bài đánh giá đã bắt đầu được giới thiệu. Tựa game kinh dị sinh tồn hành động nhập vai từ Techland lấy bối cảnh 20 năm sau trò chơi đầu tiên và có một nhân vật chính mới tên là Aiden. Sử dụng kỹ năng parkour của mình, anh ta có thể dễ dàng leo lên các gờ, trượt và chạy xuyên tường trong khi điều hướng thành phố. Cùng với parkour, có nhiều công cụ khác nhau có sẵn như móc vật lộn và dù lượn.

Chiến đấu chủ yếu dựa trên cận chiến và vũ khí sẽ xuống cấp khi bạn sử dụng chúng. Tuy nhiên, cũng có các loại vũ khí tầm xa và vũ khí có thể được nâng cấp bằng cách sử dụng các bản thiết kế và các vật phẩm khác.

Thành phố, nơi mọi thứ diễn ra, lấy bối cảnh ở Châu Âu và bản đồ lớn gấp bốn lần phiên bản đầu tiên và cho phép bạn tự do khám phá. Có những phe phái khác nhau trong trò chơi mà bạn sẽ tương tác và quyết định của bạn sẽ ảnh hưởng đến thế giới và cách các NPC nhìn nhận bạn. Một số quyết định cũng có thể mở hoặc đóng cửa các khu vực trong thành phố đối với bạn.

Trong phần tiếp theo, các thây ma mới đã được thêm vào, và giống như phần đầu tiên, chúng chậm chạp hơn vào ban ngày và hung hãn hơn vào ban đêm. Vào ban đêm, thây ma ra khỏi nơi ẩn náu, cho bạn cơ hội khám phá hang ổ của chúng.

Techland có kế hoạch hỗ trợ trò chơi trong ít nhất 5 năm sau khi phát hành bằng cách mở rộng thế giới với những câu chuyện, địa điểm, sự kiện trong trò chơi mới và hơn thế nữa. Đợt ra mắt DLC đầu tiên sẽ có trong tháng này, tiếp theo là loạt thử thách đầu tiên vào tháng 3. Tháng 4 sẽ chứng kiến ​​một loạt các sự kiện xoay quanh người bị nhiễm đột biến,…

Hiện có sẵn để tải trước trên tất cả các nền tảng, Dying Light 2 cung cấp bản nâng cấp PlayStation 5 miễn phí cho tất cả người dùng PlayStation 4 và PlayStation 4 Pro, đồng thời nó cũng hỗ trợ dịch vụ Smart Delivery của Microsoft, có nghĩa là người chơi Xbox One cũng có thể tự do nâng cấp bản sao trò chơi của họ sang Xbox Series X/S.

Tất cả các điểm dưới đây dựa trên thang điểm 10 là điểm cao nhất.

Đánh giá Dying Light 2

What do you think?

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments