in

Dying Light 2 giới thiệu cảnh chơi co-op

Techland đã phát hành đoạn giới thiệu ra mắt cho Dying Light 2: Stay Human. Ngoài ra, nhóm đã tiết lộ một số cảnh quay trò chơi co-op từ trò chơi trong tập cuối cùng của Dying 2 Know.

Dying Light 2 Stay Human là một game nhập vai hành động thế giới mở có cốt truyện. Lần này người chơi được đến thăm Thành phố – thành trì cuối cùng của nhân loại trong cuộc chiến chống lại virus.

Cơ chế parkour được phát triển cho phép người chơi khám phá thế giới mở rộng lớn và làm chủ chiến thuật chiến đấu. Nền văn minh đã mất này, một thế giới đặt trong thời đại đen tối hiện đại, đòi hỏi những cách tiếp cận sáng tạo để tìm kiếm các vật phẩm và chế tạo thiết bị.

Gameplay sẽ thay đổi theo chu kỳ ngày và đêm, vì vậy người chơi có thể dám cướp bóc những hang ổ bị nhiễm bệnh bị bỏ hoang vào ban đêm và khám phá những bí mật đen tối của những kẻ nắm quyền vào ban ngày. Ngoài ra, người chơi phải chọn phe nào họ muốn và viết câu chuyện của riêng họ.

Trò chơi sẽ phát hành vào tháng 2 năm 2022 và đây là yêu cầu hệ thống PC chính thức của nó. Đoạn phim chơi trò chơi co-op bắt đầu lúc 2:55 trong video.

Theo nhà sản xuất, người chơi Dying Light 2 Stay Human sẽ mất ít nhất 20 – 80 giờ để hoàn thành phần chơi chính, nhưng có thể cần tới 500 giờ chơi để có thể chơi hết tất cả 100% game.

Về nội dung, Dying Light 2 tiếp tục đưa bạn vào vai nhân vật chính là Aiden Caldwell, người chơi sẽ khám phá một thế giới ảm đạm hơn cả phần trước. Lượng nhân sự mà Techland huy động để phát triển Dying Light 2 Stay Human nhiều gấp ba lần phần game trước. Kết quả là nó sẽ yêu cầu nhiều thời gian hơn để phá đảo hoàn toàn.

Dự kiến Dying Light 2 Stay Human sẽ ra mắt vào ngày 4 tháng 2 năm 2022 trên nhiều hệ máy khác nhau trên Microsoft, Nintendo, PS4/PS5, Xbox One, Xbox X/S…

What do you think?

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments