in

Đừng bỏ lỡ 8 tựa game sẽ rời Xbox Game Pass vào ngày mai

Nếu bạn là người hâm mộ Xbox Game Pass, bạn sẽ biết rằng các game đến và đi khỏi dịch vụ mọi lúc. Nhưng nó luôn là một điều đáng tiếc khi một game mà bạn yêu thích rời đi. Đó là lý do tại sao chúng tôi ở đây để nhắc bạn rằng tám trò chơi sẽ rời khỏi Xbox Game Pass vào ngày mai, ngày 15 tháng 3. Nếu bạn quan tâm đến bất kỳ tựa game nào trong số này, hãy đảm bảo tải xuống chúng tối nay trước khi chúng hết!

Danh sách này bao gồm một số tựa game nổi tiếng như F1 2020, Goat Simulator và Marvel’s Guardians of the Galaxy, nhưng cũng có một vài tựa hay ít được biết đến hơn mà bạn có thể muốn xem qua trước khi chúng biến mất.

Một trong những viên ngọc quý đó là Paradise Killer, một game giải đố phiêu lưu hành động lấy bối cảnh trên một hòn đảo tên là Paradise nằm ngoài thực tế. Được phát triển bởi Fellow Traveller, trò chơi này yêu cầu bạn điều tra một vụ giết người trên một hòn đảo nơi sinh sống của một nền văn minh nhân loại bất hảo, với hy vọng hồi sinh các vị thần ngoài hành tinh đã chết. Với cốt truyện hấp dẫn và bối cảnh độc đáo, đây là trò chơi mà bạn không muốn bỏ lỡ.

Một trò chơi khác đáng để thử trước khi rời khỏi Xbox Game Pass là Young Souls. Được phát triển bởi 1P2P Studio, trò chơi này có sự tham gia của hai đứa trẻ mồ côi Jenn và Tristan đang tìm kiếm người giám hộ bị mất tích của mình. Trên đường đi, họ phát hiện ra một căn hầm bí mật và một cánh cổng dẫn đến một thế giới song song nguy hiểm đầy yêu tinh. Với phong cách nghệ thuật quyến rũ và lối chiến đấu vui nhộn, Young Souls là lựa chọn tuyệt vời cho bất kỳ ai đang tìm kiếm một cuộc phiêu lưu mới.

Cuối cùng là Zero Escape: The Nonary Games. Được phát triển bởi Spike Chunsoft, trò chơi này thực sự là hai trò chơi trong một: Chín giờ, Chín người, Chín cánh cửa và phần tiếp theo của nó, Phần thưởng cuối cùng của Virtue. Trong cuốn tiểu thuyết hình ảnh này, chín người lạ đã bị bắt cóc và buộc phải tham gia vào một trò chơi chết chóc. Với cốt truyện hấp dẫn và những câu đố đầy thách thức, Zero Escape là trò chơi không thể bỏ qua đối với bất kỳ người hâm mộ thể loại này.

Vì vậy, nếu bất kỳ trò chơi nào trong số này nghe có vẻ thú vị với bạn, hãy đảm bảo tải xuống chúng vào tối nay trước khi chúng rời khỏi Xbox Game Pass. Và nếu bạn chưa phải là thành viên, bây giờ có thể là thời điểm tốt để tham gia. Với Xbox Game Pass, bạn có thể truy cập hơn 100 game với một mức giá thấp hàng tháng.

What do you think?

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments