in

Dune: Spice Wars

Phát triển: Shiro Games

Ngày phát hành: 26/04/2022

Steam

Local Co-op: Not Supported
Online Co-op: 2 Players
Combo Local + Online: Not Supported
LAN Play: Not Supported

Dune: Spice Wars là một trò chơi chiến lược thời gian thực với các yếu tố 4X được thực hiện bởi chính những người đã tạo ra Northgard, được các nhà phê bình đón nhận rất tích cực. Game diễn ra trong vũ trụ Dune do Frank Herbert tạo ra. Bạn sẽ phải lãnh đạo phe của mình khi họ chiến đấu để giành quyền kiểm soát và thống trị hành tinh sa mạc khắc nghiệt Arrakis.

Hương dược là thứ có giá trị nhất trong vũ trụ. Nó có thể làm cho mọi người sống lâu hơn, làm cho họ nhận thức rõ hơn và làm cho việc du hành giữa các vì sao trở nên dễ dàng hơn. Nhưng trầm hương chỉ có thể được tìm thấy trên hành tinh Arrakis, vì vậy những thế lực mạnh nhất vũ trụ luôn tìm kiếm nó. Bạn có thể tham gia Atreides, Harkonnens, Smugglers hoặc Fremen khi họ tranh giành quyền lực và cố gắng chiếm lấy Spice.

Trong game RTS Dune: Spice Wars Steam, bạn có thể khám phá những cảnh quan tuyệt đẹp của vùng đất cát để đào sâu vào kẻ thù, thu hoạch gia vị, nghiền nát đối thủ trong những trận chiến hấp dẫn và đánh bại các gia tộc. các chủng tộc khác bằng cách gây rối với chính trị và cố gắng làm tổn thương họ.

Trải nghiệm thế giới độc đáo của Dune, một trong những thế giới khoa học viễn tưởng quan trọng nhất từng được tạo ra. Những nhân vật như Công tước Leto Atreides, Nam tước Vladimir Harkonnen, Esmar Tuek và Liệt Kynes sẽ giúp bạn dẫn dắt phe của mình đến chiến thắng. Hãy chú ý theo dõi khi hai bên cố gắng giành chiến thắng và hành tinh đang bị đe dọa bởi những sa mạc đang khô cạn, những cơn bão lớn và những cơn bão cát.

Tìm sự cân bằng giữa chiến tranh mở, chiến tranh ngầm, sức mạnh chính trị và sức mạnh kinh tế để giành và kiểm soát Dune, hành tinh quan trọng nhất trong vũ trụ. Sử dụng các mật vụ để phá hỏng kế hoạch của đối thủ và bỏ phiếu cho các nghị quyết chính trị trong Landsraad để nâng cao hồ sơ của bạn.

Đi theo con đường danh dự và quyền lực chính trị với tư cách là House of Atreides được tôn trọng, chọn bạo lực và chính trị lén lút với tư cách là thành viên của House Harkonnen, học cách sống sót trong sa mạc với tư cách là một Fremen hoặc giành quyền lực thông qua các giao dịch mờ ám với tư cách là một Kẻ buôn lậu – sự lựa chọn là của bạn.

Tin bài liên quan

What do you think?

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments