in

Dune: Spice Wars sắp có trên PC Game Pass

Tựa game chiến lược thời gian thực này cho phép người chơi chinh phục sa mạc Arrakis.

Một tựa game khác đang hướng tới PC Game Pass và những người hâm mộ chiến lược có thể sẽ hài lòng với những gì được cung cấp.

Cụ thể, Dune: Spice Wars sắp có trên PC Game Pass. Được phát triển bởi Shiro Games và đồng xuất bản bởi Funcom, Dune: Spice Wars là một game chiến lược thời gian thực, nhiệm vụ người chơi điều khiển một phe phái trên thế giới sa mạc Arrakis và đạt được chiến thắng thông qua nhiều loại phương tiện.

Người chơi phải thu hoạch gia vị, sử dụng tàu ngầm và gián điệp, xây dựng quân đội và đối phó với mối đe dọa thường xuyên của bão cát và những con sâu khổng lồ ẩn nấp bên dưới các đụn cát.

Dune: Spice Wars đã ra mắt trên PC trước đó vào năm 2022 như một tựa game early-access. Game hiện đang được lên kế hoạch ra mắt chính thức vào năm 2023. Không có ngày chính xác khi người chơi PC Game Pass có thể mong đợi trò chơi này, nhưng thông báo cho biết nó sẽ ra mắt “sớm”, vì vậy nó có thể là một trong số các trò chơi PC Game Pass hay nhất hiện có.

Tin tức này xuất hiện chỉ vài giờ sau khi Microsoft chia sẻ tin tức về một số trò chơi sắp có trên Xbox Game Pass vào tháng 11 năm 2022 , bao gồm Vampire Survivors, Return to Monkey Island và Pentiment.

What do you think?

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments