Menu
in

Double Dragon Gaiden: Rise of the Dragon – Khởi động lại dòng game kinh điển

Modus Games đã công bố việc phát hành sắp tới của Double Dragon Gaiden: Rise of the Dragon, một phần khởi động lại mới của nhượng quyền thương mại co-op beat ’em up cổ điển. Được phát triển bởi Secret Base Games, game sẽ có mặt trên Xbox, PlayStation, Switch và Steam vào mùa hè này. Double Dragon Gaiden có tính liên tục mới mẻ và phong cách nghệ thuật theo phong cách chibi khiến nó trở nên khác biệt so với những người tiền nhiệm.

Double Dragon Gaiden: Rise of the Dragon là một game nhiều người chơi cạnh tranh diễn ra ở New York hậu tận thế. Thành phố đã bị nhiều băng đảng chiếm đóng và người chơi phải chiến đấu vượt qua từng cấp độ để giành chiến thắng. Trò chơi có chín nhân vật có thể mở khóa, bốn trong số đó có thể chơi được ngay từ đầu: Billy Lee, Jimmy Lee, Marian và Matin.

Một trong những thay đổi đáng chú ý nhất trong Double Dragon Gaiden là phong cách nghệ thuật. Game có phong cách chibi hơi giống với phong cách của TMNT: Shredder’s Revenge. Phong cách nghệ thuật mới mang đến cho game một giao diện độc đáo, khiến nó khác biệt với các trò chơi Double Dragon trước đó. Trò chơi cũng sẽ có một số cơ chế chơi trò chơi mới, chẳng hạn như khả năng chọn hai nhân vật trong chế độ chơi đơn và điều khiển họ theo kiểu đội thẻ.

Khi nào Double Dragon Gaiden: Rise of the Dragon sẽ được phát hành?

Trò chơi sẽ được phát hành vào mùa hè này trên Xbox, PlayStation, Switch và Steam.

Double Dragon Gaiden: Rise of the Dragon sẽ có giá bao nhiêu?

Game sẽ có sẵn với giá $24,99 kỹ thuật số và $29,99 cho phiên bản vật lý.

Double Dragon Gaiden: Rise of the Dragon có tính năng co-op trực tuyến không?

Không, trò chơi sẽ chỉ hỗ trợ co-op cục bộ 2 người chơi.

Leave a Reply

Exit mobile version