in ,

Don’t Nod giới thiệu game mới mang âm hưởng thập niên 90

Nhà phát triển game người Pháp Don’t Nod, studio đứng sau loạt game nổi tiếng Life is Strange, đã mang đến cho người hâm mộ cái nhìn sơ lược về dự án mới nhất của họ.

Trong một bài đăng trên Twitter gần đây, studio có trụ sở tại Montreal đã cung cấp một cái nhìn thoáng qua về những gì dường như là một tầng hầm lấy bối cảnh những năm 90, hoàn chỉnh với TV CRT, VCR, băng VHS và một máy chơi game.

Cùng với hình ảnh hoài cổ, bài đăng thông báo rằng studio đang tích cực tuyển dụng cho nhiều vị trí, cho thấy rằng công việc cho dự án mới này đang được tiến hành tốt. Mặc dù thông tin chi tiết về trò chơi còn khan hiếm, nhưng hình ảnh dường như chỉ ra rằng nó có thể có phong cách tương tự như Life is Strange hoặc Tell Me Why.

Don’t Nod Montreal được thành lập vào năm 2020 với tư cách là một team riêng biệt với studio chính có trụ sở tại Paris và được dẫn dắt bởi các nhà sản xuất điều hành của Life is Strange là Luc Baghadoust và Michel Koch. Dự án gần đây nhất của studio, Banishers: Ghosts of New Eden, đã được công bố tại The Game Awards vào tháng trước. Không giống như Life is Strange, Banishers sẽ là một game nhập vai hành động vẫn liên quan đến các quyết định quan trọng của câu chuyện.

Điều quan trọng cần lưu ý là đoạn giới thiệu gần đây của Don’t Nod Montreal chỉ cho chúng ta biết một chút về những gì studio đang làm và vẫn chưa có thông tin gì về ngày phát hành hoặc nền tảng cho game mới này.

What do you think?

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments