in

Doanh số PS5 tăng vọt ở châu Âu, mức tăng trưởng 200% hàng năm

Doanh số bán PS5 ở châu Âu đã có sự gia tăng đáng kể, tăng vọt 200% chỉ trong tháng trước. Điều này đã giúp console giành được vị trí hàng đầu về doanh số bán hàng, đánh bại các đối thủ cạnh tranh như Nintendo Switch và Xbox Series X. Doanh số bán hàng tăng đột biến có thể là do lượng hàng có sẵn tăng lên, giúp người tiêu dùng dễ dàng mua hơn.

Ngoài việc tăng doanh số PS5, 1,76 triệu phụ kiện đã được bán trên khắp châu Âu, trong đó tay cầm điều khiển DualSense dẫn đầu. Tuy nhiên, bất chấp con số ấn tượng này, doanh số phụ kiện đã giảm 2,1% so với tháng 1 vừa qua.

Tất cả điều này có nghĩa là gì? Nó gợi ý rằng các vấn đề về nguồn cung phần lớn đã được giải quyết và PS5 có nhiều thứ để cung cấp hơn bao giờ hết với nhiều trò chơi ấn tượng như Demon Souls Remake, God of War Ragnarok, Marvel Spider-Man: Miles Morales, v.v. Vẫn còn phải xem liệu những con số này có tiếp tục trong suốt phần còn lại của năm hay không, vì thành công liên tục của console phụ thuộc rất nhiều vào khả năng phát hành các tựa game mới và thú vị của Sony.

What do you think?

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments