in

Game co-op Divine Knockout có trong gói PSN Plus tháng 12/2022

Divine Knockout là game chiến đấu trên nền tảng góc nhìn thứ ba sẽ được phát hành vào ngày 6 tháng 12 năm 2022 cho các nền tảng PlayStation 5, Xbox Series, PlayStation 4, Xbox One và PC thông qua Steam và Epic Games Store. Hi-Rez Studios và công ty sản xuất trò chơi, Red Beard Games, gần đây đã công bố bản phát hành trò chơi này.

Divine Knockout sẽ có 2 phiên bản cho người mua: Founder’s Edition và Ultimate Edition, hiện đang chênh nhau khoảng 20 USD. Vẫn có cùng full game, đủ 8 vị thần (Amaterasu, Sol, Hercules, Susano, Ymir, Athena, Thor và King Arthur). Khác biệt nằm ở các vật phẩm và phần thưởng đặc biệt tặng kèm.

Tuy nhiên, bạn có thể nhận được game nếu đang dùng gói PSN Plus. Cụ thể, Sony đã thông báo rằng các trò chơi PlayStation Plus cho tháng 12 năm 2022 là Mass Effect: Legendary Edition (PS4), Biomutant (PS4 và PS5) và Divine Knockout: Founder’s Edition (PS4 và PS5).

Cả ba trò chơi sẽ được cung cấp miễn phí cho tất cả người đăng ký PlayStation Plus vào ngày 6 tháng 12. Ngoài Divine Knockout, bạn sẽ nhận được game Mass Effect: Legendary Edition chứa các phiên bản làm lại của cả ba trò chơi Mass Effect gốc. Trong khi đó, Biomutant là một game nhập vai lấy bối cảnh trong một thế giới giả tưởng hậu tận thế. Người chơi có thể kết hợp chiến đấu cận chiến với khả năng bắn súng và đột biến khi họ tìm cách cứu (hoặc phá hủy) hành tinh phức tạp của mình.

What do you think?

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments