in

Disney Speedstorm ra mắt sớm ngày 18 tháng 4

Disney đã thông báo rằng trò chơi đua xe mới của họ, Disney Speedstorm, sẽ ra mắt sớm vào ngày 18 tháng 4. Game được thiết lập để cạnh tranh với thương hiệu Mario Kart nổi tiếng và sẽ có mặt trên nhiều nền tảng, bao gồm Nintendo Switch, PS4, PS5, PC, Xbox One và Xbox Series X/S.

Để có quyền truy cập vào bản phát hành sớm, người chơi sẽ cần mua một trong các gói sáng lập của game, với gói tiêu chuẩn là lựa chọn hợp lý nhất. Với gói này, người chơi sẽ có thể chơi phiên bản truy cập sớm của trò chơi, mở khóa Chuột Mickey và Vịt Donald làm tay đua và chọn thêm một tay đua. Họ cũng sẽ nhận được một vài bộ quần áo đua dành riêng cho thành viên sáng lập, cùng với 4000 mã thông báo và một vài tín dụng vượt qua vàng.

Gói sáng lập sang trọng đi kèm với nhiều đặc quyền hơn, bao gồm khả năng mở khóa Mulan với tư cách là một tay đua và 7000 tín dụng. Gói dành cho người sáng lập cuối cùng mang lại nhiều lợi ích nhất, bao gồm mã thông báo bổ sung, tín dụng vượt qua vàng, các bộ phận xe kart độc quyền và quyền tiếp cận Thuyền trưởng Jack Sparrow và Hercules với tư cách là tay đua.

“Chúng tôi rất vui khi người hâm mộ khởi động động cơ của họ và tham gia cùng chúng tôi trên đường đua Disney Speedstorm,” quản lý trò chơi Aska Suzuki cho biết. “Phản hồi của cộng đồng rất quan trọng đối với chúng tôi khi chúng tôi làm việc để tạo ra một trò chơi không ngừng phát triển và đáp ứng nhu cầu cũng như mong muốn của người chơi.”

Các đường đua trong Disney Speedstorm được lấy cảm hứng từ các bộ phim kinh điển của Disney và Pixar, mang đến bối cảnh tuyệt đẹp cho các cuộc đua tốc độ cao. Game hứa hẹn sẽ là một bổ sung thú vị và hấp dẫn cho thế giới game đua xe, với nhiều cơ hội để người chơi tùy chỉnh tay đua và nâng cấp phương tiện của mình.

What do you think?

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments