Menu
in

Diesel Legacy: The Brazen Age – Game đối kháng mới cho năm 2024

Các tựa game fighting hai người chơi là một dạng hiếm gặp, vì thế mỗi khi có một game mới như vậy được công bố luôn là tin vui. Diesel Legacy: The Brazen Age từ Modus Games là một trong số đó. Game fighting 2D sắp ra mắt này tập trung vào các trận đấu 2 đấu 2, có nghĩa là game cũng hỗ trợ chơi co-op 2 người trên cùng một máy. Phiên bản Steam của Diesel Legacy đang thực hiện một bản thử nghiệm mở vào tháng 1 vừa qua.

Các điểm nổi bật của Diesel Legacy:

  • Chọn 1 trong 10 nhân vật qua chế độ câu chuyện độc đáo của họ trong một vũ trụ được lấy cảm hứng từ dieselpunk. Cuộc chiến cho tương lai đã đến hồi gay cấn!
  • Bốn người chơi chọn từ danh sách 10 nhân vật có thể chơi được và chiến đấu cùng lúc trực tuyến hoặc ngoại tuyến!
    10 sàn đấu chi tiết sống động. Nhảy và lao giữa các làn đường để tận dụng lợi thế và đưa cuộc chiến lên một chiều không gian mới!
  • Ngay cả khi một người chơi bị đánh bại, cuộc chiến của họ vẫn chưa kết thúc. Chặn đòn tấn công từ cõi âm, kênh sức mạnh để giúp họ thoát khỏi và hỗ trợ đồng đội vượt qua khó khăn!
    Các trận đấu trực tuyến 4 người chơi. Bạn có thể sử dụng netcode RealMatch rollback đảm bảo mỗi trận đấu gần như không có độ trễ.
  • Luyện tập combo, ghi lại hoặc phân tích tình huống, xem hitboxes và dữ liệu khung hình, và tinh chỉnh chiến lược đội cùng nhau sử dụng một bộ công cụ huấn luyện đầy đủ dành cho mọi cấp độ kỹ năng.

Diesel Legacy sẽ được phát hành trên Xbox, PlayStation, Switch và Steam vào năm 2024. Phiên bản đĩa cho PlayStation 5 và Switch đã có thể đặt trước trên Amazon với giá 29.99USD mỗi bản.

Leave a Reply

Exit mobile version