in ,

Diễn viên lồng tiếng Genshin Impact bị buộc tội quấy rối tình dục

Cộng đồng Genshin Impact đang hỗn loạn sau khi có cáo buộc quấy rối tình dục đối với diễn viên lồng tiếng cho một trong những nhân vật nổi tiếng nhất của trò chơi. Elliot Issac Gindi, người lồng tiếng cho Tighnari trong phiên bản tiếng Anh của trò chơi, đã bị buộc tội gửi tin nhắn quấy rối tình dục và tống tiền các nạn nhân chưa đủ tuổi vị thành niên.

Mặc dù đã xin lỗi về hành động của mình, nhưng các game thủ đang kêu gọi thay thế Gindi làm người lồng tiếng cho Tighnari. Trưởng nhóm lồng tiếng của Genshin Impact, Chris Faiella, đã hứa sẽ giải quyết vấn đề này với nhóm lãnh đạo của trò chơi.

Vụ bê bối này chỉ là vụ mới nhất trong một loạt tranh cãi xung quanh cuộc sống riêng tư của những người tham gia Genshin Impact. Người hâm mộ trước đây đã quấy rối diễn viên lồng tiếng Trung Quốc Kokomi trong một buổi phát trực tiếp, dẫn đến hạn chế trò chuyện.

Những trường hợp quấy rối trong cộng đồng game không nên bỏ qua mà phải bị pháp luật ngăn chặn và trừng trị. Với tư cách là game thủ, chúng ta có trách nhiệm đòi hỏi những điều tốt hơn từ những người chơi khác của mình cũng như từ các công ty và cá nhân tạo ra trò chơi mà chúng ta yêu thích.

What do you think?

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments