in

Diablo Immortal

Diablo Immortal là game di động Diablo đầu tiên được sản xuất. Bối cảnh của Diablo Immortal là 5 năm sau khi Stoneworld bị tàn phá. Vương quốc Sanctuary hiện đang trong tình trạng vô chính phủ khi những con quỷ bị lãng quên cố gắng tập hợp lại chủ nhân Diablo, Chúa tể của nỗi sợ hãi.

Khi bắt đầu trận chiến, người chơi có thể chọn từ sáu loại nhân vật riêng biệt, tương ứng với sáu lớp: Barbarian, Monk, Witcher, Demon Hunter, Crusader và Necromancer. Mỗi lớp nhân vật này sẽ có bộ kỹ năng và phong cách chơi riêng biệt, cho phép người chơi lựa chọn tùy ý.

Hệ thống điều khiển đơn giản với phím điều khiển (Joystick) ở bên phải và phím tắt để thi triển tài năng ở bên trái, cho phép người chơi thực hiện các thao tác một cách dễ dàng. Sau khi sử dụng một chiêu thức, giờ đây nó sẽ chỉ yêu cầu đếm ngược để hết hạn (cooldown) chứ không phải hấp thụ mana như trong phiên bản PC của Diablo.

Nhiều chế độ chơi, bao gồm chơi theo cốt truyện, chế độ nhiều người chơi, chế độ đối đầu và chế độ Endless, có sẵn cho người chơi. Mỗi tùy chọn sẽ cung cấp một trải nghiệm độc đáo để ngăn trò chơi trở nên lặp lại.

Tin bài liên quan

Hệ máy: Android | iOS | Microsoft Windows |
Thể loại: RPG |
Hỗ trợ:

What do you think?

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments