in

Đĩa Call Of Duty: Modern Warfare II về cơ bản là trống

Nếu bạn mua chiếc đĩa Call of Duty, về cơ bản bạn đang mua một đĩa blu-ray trống

Những người chơi nhận được đĩa blu-ray của Call of Duty: Modern Warfare II cho biết các đĩa đi kèm chỉ chứa khoảng 72 MB dữ liệu, buộc người chơi phải kết nối internet và tải xuống hơn 100GB dữ liệu khác để thực sự chơi trò chơi.

Về lý thuyết, đĩa này phải chứa phần campaign của trò chơi, được phát hành sớm dưới dạng kỹ thuật số và nó cũng nên bao gồm phần multiplayer, sẽ ra mắt đầy đủ cho tất cả vào ngày mai vào ngày phát hành chính thức. Nhưng thực tế không phải vậy. Thay vào đó, những người chơi nhận được các đĩa Modern Warfare II sớm phát hiện ra rằng đĩa về cơ bản là trống và họ sẽ phải tải xuống và cài đặt toàn bộ trò chơi qua internet trước khi có thể chơi.

Modern Warfare II – sau bản vá mới nhất – được báo cáo là có dung lượng lớn hơn 150GB (bao gồm chiến dịch và nhiều người chơi). Trong khi một số người chơi sẽ có thể tải xuống trò chơi một cách dễ dàng và nhanh chóng, đối với những người khác, kích thước tệp lớn có thể mất hàng giờ hoặc vài ngày để tải xuống và nó có thể đẩy họ vượt quá giới hạn dữ liệu internet hiện có của họ.

Nhưng ngay cả khi tất cả mọi người trên thế giới đều có internet tuyệt vời, hóa đơn năng lượng thấp và rất nhiều thời gian rảnh để chờ tải xuống MW2, thì điều đó cũng không thay đổi được tình trạng chiếc đĩa giả này bất tiện như thế nào. Nó khiến việc bảo quản các phiên bản console của trò chơi một cách hợp pháp trở nên khó khăn hơn.

Thêm vào đó, điều gì sẽ xảy ra khi máy chủ Call of Duty: Modern Warfare 2 sẽ đóng cửa vào một ngày nào đó? Chà, bạn có thể đoán được. Trừ khi Activision thay đổi điều gì đó trong tương lai, đĩa và toàn bộ 72MB dữ liệu của nó sẽ chỉ trở thành một cục chặn giấy khi các máy chủ chết.

What do you think?

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments