in

Devil May Cry 5

Phát triển: Capcom

Ngày phát hành: 08/03/2019

ESRB: Mature

Steam

Local Co-op: Not Supported
Online Co-op: 3 Players
Combo Local + Online: Not Supported
LAN Play: Not Supported

Devil May Cry là một series game luôn ưu tiên trải nghiệm đánh đấm đã tay và thể hiện sự bá đạo của bản thân người chơi. Bất kể các bạn chọn nhân vật gì, Devil May Cry cũng sẽ cho phép bạn tận dụng tối đa khả năng độc đáo, và các đòn tấn công đặc biệt của họ để quét sạch kẻ thù trên bản đồ nhằm chứng tỏ sự tối thượng của mình.

Devil May Cry 5 có thể nói là phần game đỉnh cao nhất trong tất cả các phần của series. Game cung cấp cho bạn một loạt các bước combo, đánh đấm cực ngầu. Nhưng chỉ khi nào thật sự làm chủ được các đòn đánh đó, và sử dụng chúng một cách thành thạo thì bạn mới có thể cảm thấy thỏa mãn. Devil May Cry 5 có tất cả những thứ cần thiết để biến bạn trở thành một phiên bản bá đạo nhất game, còn nhiệm vụ của người chơi là tập luyện để phát huy được tất cả sức mạnh đó.

Trải nghiệm Co-Op hai người

Trong các nhiệm vụ mà Dante, Nero và V đang đi cùng nhau, những người chơi khác có thể tham gia trò chơi của bạn và giúp chống lại tất cả lũ quỷ. Tuy nhiên, bạn không thể chọn người tham gia trò chơi của mình hoặc tương tác trực tiếp với họ theo bất kỳ cách nào – chỉ xếp hạng họ sau khi hoàn thành nhiệm vụ.

Tin bài liên quan

What do you think?

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments