in

Destiny 2

Destiny 2 là một game bắn súng góc nhìn thứ nhất theo dạng trực tuyến miễn phí do Bungie phát triển. Game đã được ra mắt dưới dạng trả tiền để chơi cho PlayStation 4, Xbox One và Microsoft Windows vào năm 2017. Activision đã xuất bản trò chơi cho đến ngày 31 tháng 12 năm 2018, khi Bungie lấy lại quyền xuất bản của nhượng quyền thương mại. Đây là phần tiếp theo của Destiny và các bản mở rộng của nó từ năm 2014.

Game lấy bối cảnh trong một vũ trụ “khoa học viễn tưởng thần thoại” và có một bối cảnh “thế giới chia sẻ” nhiều người chơi với các thành phần trò chơi nhập vai. Các hoạt động của Destiny 2 được chia thành các thể loại PvE và PvP, tương tự như tựa game tiền nhiệm. Ngoài các mục tiêu của câu chuyện, PvE cũng bao gồm các trận chiến hỗ trợ của ba người chơi và các cuộc đột kích của sáu người chơi.

Người chơi nhập vai vào nhân vật Người bảo vệ (Guardian), những người bảo vệ thành phố an toàn cuối cùng của Trái đất, sử dụng sức mạnh của Ánh sáng để bảo vệ nhân loại chống lại các loài ngoại lai khác nhau và chống lại mối nguy hiểm sắp xảy ra từ Bóng tối. Tương tự như Destiny gốc, trò chơi bao gồm các gói mở rộng nâng cao cốt truyện và cung cấp nội dung mới xuyên suốt.

Curse of Osiris và Warmind là hai phần bổ sung ngắn trong năm đầu tiên của Destiny 2. Forsaken, bản mở rộng thứ ba và lớn nhất trong năm thứ hai, đã giới thiệu một hệ thống gameplay mới. Năm thứ ba bắt đầu với việc phát hành bản mở rộng tiếp theo, Shadowkeep (tháng 10 năm 2019).

Tin bài liên quan

What do you think?

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments