in

Dead Triangle – Game FPS tiêu diệt zombie hấp dẫn

Hãy trải nghiệm ngay hôm nay nếu bạn thích thể loại sinh tồn và chiến đấu với xác sống. Phiên bản Android của Dead Triangle hiện đã có sẵn.

Hiện tại, game tiêu diệt zombie khá phổ biến và được cộng đồng game thủ yêu thích. Hôm nay, Game2nguoi mang đến cho bạn Dead Triangle, một trò chơi sinh tồn góc nhìn thứ ba hoàn toàn mới.

Dead Triangle diễn ra tại một thị trấn nguy hiểm đang bị bao vây bởi lũ xác sống. Và một người cha đang cố gắng cứu cả con gái mình và ngôi làng nhỏ nơi anh ta sống. Để đáp lại tiếng kêu cứu của con gái, người cha phải cầm vũ khí của mình lên và chiến đấu với lũ thây ma gớm ghiếc và ghê tởm!

Trong game, người chơi sẽ gặp một số loại thây ma và phải chiến đấu với chúng để lấy vàng và DNA. Người chơi phải cải thiện vũ khí và thiết bị của mình để mạnh mẽ hơn trong nhiệm vụ cứu cô gái và thị trấn.

Dead Triangle – Game FPS tiêu diệt zombie hấp dẫn

Khi chiến đấu, người chơi phải khám phá các địa điểm kỳ lạ của thị trấn. Toàn bộ thị trấn tràn ngập thây ma, nhưng có những bí mật có thể giải cứu ngôi làng. Người chơi phải truy tìm chúng và tìm nơi ẩn náu tạm thời cho mình và con gái.

Dead Triangle cũng có chế độ tổ đội co-op cho người chơi. Khi chiến đấu với lũ xác sống, game thủ sẽ thỉnh thoảng nhận được sự trợ giúp từ quân đội. Nếu họ chấp nhận sự trợ giúp của họ, người chơi sẽ tìm thấy súng máy, xe tăng và các loại vũ khí khác. Đừng quên kiếm nguyên liệu chiến đấu khi chiến đấu với zombie. Họ sẽ hỗ trợ người chơi theo nhiều cách khác nhau trong cuộc chiến chống lại các cuộc xâm lược của thây ma!

Dead Triangle cũng bao gồm nhiều điểm nổi bật khác nhau, chẳng hạn như các địa điểm phong phú để game thủ khám phá, khám phá mọi ngóc ngách của thị trấn và đảm bảo rằng bạn không bỏ lỡ bất kỳ thông tin nào có thể hỗ trợ cho nhiệm vụ giải cứu! Trò chơi có một kho vũ khí tuyệt vời, bao gồm MP5, AK47, M60 và 98k, cũng như bất kỳ khẩu súng trường nào bạn có thể mơ ước! Dead Triangle có nhiều chế độ chơi và cách chơi mới, chẳng hạn như chế độ bắn tỉa và chế độ thu thập tiền vàng, chỉ chờ bạn khám phá!

Dead Triangle cung cấp cho game thủ trải nghiệm bắn súng chân thực. Các loại súng khác nhau mang đến những cảm giác bắn khác nhau, dẫn đến một cái gì đó độc đáo ở mọi thời điểm. Trong chế độ chính, bạn thậm chí có thể tiêu diệt zombie bằng cách sử dụng các thiết bị quân sự như xe tăng, máy bay phản lực và súng máy!

What do you think?

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments