in

Dead Space 2023 có chế độ multiplayer hay co-op không?

Bản làm lại của Dead Space năm 2023 giới thiệu một phiên bản game hoàn toàn mới cho sê-ri đã khiến rất nhiều người gặp ác mộng mười lăm năm trước. Những người chơi chưa bao giờ chơi bản gốc có thể tự hỏi liệu việc giải quyết vấn đề với chỉ một người chơi có giảm bớt độ khó của thế giới này hay không. Có ai đó mà bạn có thể dựa vào bên cạnh có thể giúp giảm bớt lo lắng.

Có thể hiểu rằng một số người chơi sẽ tò mò về điều này, vì cả Dead Space 2 và 3 đều có chế độ nhiều người chơi (multiplayer). Đây là tất cả những gì bạn cần biết về khả năng co-op và nhiều người chơi của Dead Space (2023) làm lại.

Bản làm lại Dead Space năm 2023 có nhiều người chơi không?

Thật không may, bản Dead Space remake (2023) là trải nghiệm chỉ dành cho một người chơi. Game được thiết kế để trở thành một trải nghiệm kinh dị cá nhân đặc sắc, trong đó người chơi bắt đầu tất cả các sự kiện. Nếu có nhiều hơn một người chơi, tác động của trò chơi sẽ giảm đi. Người chơi sẽ khám phá USG Ishimura một mình và buộc phải đối mặt với một số cảnh tượng thực sự khủng khiếp trong Dead Space một lần nữa.

Bản làm lại theo nhiều xu hướng giống như trò chơi gốc, bao gồm cả việc thiếu chế độ nhiều người chơi. Nếu Motive quyết định làm lại Dead Space 2, game có thể bao gồm chế độ nhiều người chơi tương tự như bản gốc.

What do you think?

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments