in

Dead Island 2 có thể được ra mắt năm 2023

Dead Island 2 vẫn đang được phát triển.

Công ty mẹ của Deep Silver, Embracer Group, đã xác nhận Dead Island 2 vẫn đang được phát triển, nhưng dự kiến ​​nó sẽ không được phát hành trong năm 2022 mà được chuyển qua thời điểm tháng 3 năm 2023.

Một câu hỏi liên quan đến sự phát triển của trò chơi đã được đặt ra trong kết quả tài chính mới nhất của Embracer Group thông qua phần Hỏi và Đáp. Câu hỏi liên quan đến việc liệu trò chơi có cơ hội được phát hành chính thức hay không và những gì chúng ta có thể mong đợi từ một tựa game đã được phát triển trong mười năm.

Theo Giám đốc điều hành của Embracer, Lars Wingefors, ông không thể thảo luận về Dead Island 2 vì nó “không được thông báo như vậy từ nhà phát hành. Nhưng, chúng tôi có tựa game triple-A mà bạn đang nghĩ tới” Wingefors trả lời.

“Thật khó để tôi bình luận thêm về điều đó, nhưng tôi rất hào hứng với những tựa game không được thông báo trước,” anh tiếp tục với một chút cười và nụ cười toe toét.

Dead Island 2 được công bố lần đầu tiên vào năm 2014, và nó đã được phát triển ít nhất hai năm trước khi công bố. Nhà phát hành Deep Silver tiếp tục xác nhận rằng trò chơi vẫn đang trong quá trình phát triển kể từ năm 2017. Mọi thứ diễn ra tương đối yên tĩnh sau đó, nhưng vào năm 2019, Wingefors đã hai lần xác nhận rằng nó vẫn đang trong quá trình phát triển.

Lần cuối bạn nghe nói về nó là game đang được phát triển với Homefront: The Revolution studio Dambuster, được tiếp quản từ Sumo Digital, người đã tiếp quản sự phát triển từ nhà phát triển ban đầu của tựa game, được đồn đại là Yager vào năm 2012. Techland là nhà phát triển của trò chơi Dead Island đầu tiên.

What do you think?

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments