in

Dark Nemesis Infinite Quest: Game RPG phong cách MU ra mắt

Dark Nemesis: Infinite Quest là game nhập vai thuộc thể loại MU sẽ được phát hành phiên bản toàn cầu vào ngày 15/03.

Việc phát hành toàn cầu của Dark Nemesis Infinite Quest, phần tiếp theo của trò chơi nổi tiếng Legacy of Discord: Furious Wings, đã chính thức được công bố. Game thủ sẽ có những trải nghiệm chân thực và sống động khi tham gia vào thế giới phiêu lưu của trò chơi, nhờ phần âm nhạc được sáng tác bởi Neal Acree và những nhà soạn nhạc nổi tiếng khác đã từng thực hiện các dự án như World of Warcraft, StarCraft II và Diablo 3 .

Mirror City đã gắn liền với hành trình phá vỡ bóng tối, loại bỏ thế lực tà ác và giả thuyết đa vũ trụ từ thuở sơ khai, với tư cách là một người gìn giữ hòa bình bảo vệ vũ trụ đa chiều. Crystal Pilgrims sẽ được tạo ra nếu người chơi vô tình nhận được phần thưởng Crystal of Light do nhầm lẫn. Tuy nhiên, Nhà thờ Raven vẫn quyết tâm đạt được mục tiêu của mình mặc dù thực tế là họ đã đe dọa tiến hành chiến tranh để làm được điều đó.

Trong vai một chiến binh cứu tinh, bạn phải theo chân các hiệp sĩ hành hương trong hành trình khám phá bí mật tiềm ẩn của trò chơi. Cuộc phiêu lưu chiến đấu để bảo vệ Crystal of Light và khám phá vương quốc bí ẩn trong truyền thuyết, Lux Aetema, bắt đầu từ đây. Trái ngược với các MMORPG khác trên thị trường, Dark Nemesis được quảng cáo là một trải nghiệm chiến đấu hấp dẫn không giống như bất kỳ thứ gì khác hiện có. ngôi trường. Điều này mang đến cho bạn cơ hội khám phá đa vũ trụ theo bất kỳ cách nào bạn muốn, trong đó thiện và ác được hòa trộn một cách bình đẳng.

Người chơi sẽ có tùy chọn chiến đấu với những con quái vật có sức mạnh đáng sợ, vượt qua chúng để trở thành người bảo vệ hòa bình mạnh mẽ nhất. Có tổng cộng bốn lớp nhân vật khác nhau để người chơi khám phá trong trò chơi. Trong đó mỗi nhân vật sẽ có một bộ kỹ năng riêng, cho phép bạn tham gia vào các cuộc xung đột có chỉ số octan cao, chỉ số octan cao. Hệ thống vũ khí và trang bị trong game vô cùng chi tiết, nó bao gồm một số yếu tố để tinh chỉnh vũ khí, khảm ngọc và hỗ trợ người chơi kiếm được những bộ trang bị mạnh mẽ. Mua hoặc mua gói BP để có quyền truy cập vào hàng trăm linh hồn, đôi cánh và Servant có thể được sử dụng để trang trí và tô điểm cho nhân vật.

PvE và PvP là hai loại chế độ chơi tiêu chuẩn sẽ có trong trò chơi: Trong PvE, chế độ này sẽ bao gồm các cấp độ chiến dịch cũng như các nhiệm vụ săn tiền thưởng hấp dẫn, cùng nhiều thứ khác. Nó tạo cơ hội cho người chơi đối mặt với Trùm Thế giới đáng gờm.

What do you think?

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments