Menu
in

Danh sách Games with Gold tháng 3 của Microsoft có game gì miễn phí?

Microsoft vừa tiết lộ các tựa game thuộc danh sách Games with Gold cho tháng 3 năm 2022 và đó là những tựa game tốt cho các thành viên Xbox Live Gold. Trong tháng này, thay vì hai game miễn phí thông thường, Microsoft đang cung cấp ba tựa game thú vị cho người dùng Xbox One để tải xuống và chơi. Như mọi khi, các game này chỉ có sẵn trong một thời gian giới hạn, vì vậy hãy đảm bảo lấy chúng trong khi bạn có thể.

Bắt đầu từ ngày 1 tháng 3, các thành viên Xbox Live Gold sẽ có thể lấy hai game đầu tiên trong tháng. Game đầu tiên, Trüberbrook, là một tựa game phiêu lưu điểm nhấn vào một thị trấn bí ẩn vào những năm 1960 ở Đức. Người chơi sẽ đảm nhận vai trò của một nhà vật lý trẻ người Mỹ, người thấy mình bị lôi kéo vào một âm mưu kỳ lạ và nguy hiểm. Game thứ hai, Sudden Strike 4: Complete Edition là một game chiến lược thời gian thực theo chủ đề Thế chiến II, thách thức người chơi dẫn dắt quân đội của họ đến chiến thắng trong một số trận chiến nổi tiếng nhất của cuộc chiến.

Game thứ 3, Lamentum, sẽ có sẵn miễn phí từ ngày 16 tháng 3. Tựa game kinh dị sinh tồn này diễn ra trong một biệt thự tối tăm và báo trước, nơi người chơi phải giải các câu đố và chiến đấu với các sinh vật siêu nhiên để khám phá những bí mật của quá khứ.

Nhìn chung, ba game này có giá trị tổng cộng 86 đô la. Trong khi giá trị tiền tệ có thể không cho thấy chất lượng của các game, chúng cung cấp một cơ hội tuyệt vời để khám phá các tựa game mới và mở rộng thư viện chơi game của bạn.

Các game của Microsoft với chương trình vàng đã hoạt động từ năm 2013 và đã trở thành một phần thiết yếu của đăng ký Xbox Live Gold. Mỗi tháng, người đăng ký có thể tải xuống và giữ một lựa chọn các game miễn phí, mang lại giá trị tuyệt vời cho gói đăng ký.

Leave a Reply

Exit mobile version