in

Danh sách game miễn phí tháng 4/2023 của Amazon Prime Gaming

Hãy sẵn sàng cho một tháng game miễn phí thú vị khác với game miễn phí tháng 4 năm 2023 của Amazon Prime Gaming! Cho dù bạn là người hâm mộ game thùng cổ điển, game bắn súng hành động hay game nhập vai nhập vai, thì đều có thứ gì đó dành cho mọi người trong lựa chọn của tháng này.

Bắt đầu từ ngày 6 tháng 4, các thành viên Prime có thể lấy mã game GOG cho Wolfenstein: The New Order, một game bắn súng góc nhìn thứ nhất được giới phê bình đánh giá cao lấy bối cảnh xen kẽ những năm 1960, nơi Đức Quốc xã giành chiến thắng trong Thế chiến II. Bạn cũng có thể chơi Ninja Commando và Art of Fighting 3 trên Ứng dụng Amazon Games, hai game thùng cổ điển chắc chắn sẽ gợi lại những ký ức hoài cổ.

Vào ngày 13 tháng 4, các thành viên Prime có thể nhận được mã GOG cho The Beast Inside, một game kinh dị pha trộn giữa yếu tố tâm lý và sinh tồn. Bạn cũng sẽ có thể chơi Crossed Swords và Ghost Pilots trên Ứng dụng trò chơi Amazon, hai game arcade sẽ kiểm tra kỹ năng của bạn. Ngoài ra, bạn có thể chơi thử Ninja Masters, một trò chơi chiến đấu 2D cho phép bạn nắm vững nghệ thuật chiến đấu của ninja.

Vào ngày 20 tháng 4, các thành viên Prime có thể chơi Beholder 2, một game chiến lược trong đó bạn phải điều hướng một xã hội lạc hậu với tư cách là một địa chủ do chính phủ chỉ định. Bạn cũng có thể thử sức với Terraformers, một game bắn súng nhịp độ nhanh diễn ra trên một hành tinh xa lạ. Và đừng quên xem Metal Slug 4, một game bắn súng arcade cổ điển chắc chắn sẽ kích thích adrenaline của bạn.

Cuối cùng, vào ngày 27 tháng 4, bạn có thể yêu cầu mã Legacy Games cho game Looking for Aliens, một game tìm đồ vật ẩn cho phép bạn tham gia tìm kiếm sự sống ngoài trái đất. Bạn cũng có thể chơi Grime, một game nhập vai hành động trong đó bạn đóng vai một lỗ đen có tri giác và Sengoku, một game chiến lược lấy bối cảnh Nhật Bản thời phong kiến. Và cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, Magician Lord, một trò chơi arcade nơi bạn phải đánh bại bảy người bảo vệ để cứu thế giới.

Nhìn chung, các game miễn phí trong tháng 4 từ Amazon Prime Gaming mang đến sự kết hợp tuyệt vời giữa các tựa game cổ điển và hiện đại cho các game thủ PC. Với nhiều thể loại và phong cách chơi được thể hiện, luôn có thứ gì đó để mọi người thưởng thức.

What do you think?

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments