in

Danh sách game miễn phí dành cho thành viên Xbox Live Gold 4/2023

Tất cả các thành viên Xbox Live Gold và Game Pass Ultimate vừa đón nhận một số tin tức thú vị! Microsoft đã công bố các game miễn phí trong tháng 4 năm 2023 và có vẻ như một tháng tuyệt vời nữa dành cho những người đam mê game. Danh sách tháng này bao gồm hai tựa game dành cho Xbox One và Series X|S: Out of Space: Couch Edition và Peaky Blinders: Mastermind.

Out of Space: Couch Edition là một game nhiều người chơi hợp tác được phát triển bởi Behold Studios. Đây là một game yêu cầu bạn quản lý tàu vũ trụ của riêng mình cùng với các đồng đội. Bạn sẽ chịu trách nhiệm dọn dẹp con tàu, nghiên cứu công nghệ mới và quản lý tài nguyên bạn có trên tàu. Bạn có thể chơi một mình hoặc với tối đa bốn người bạn trong cuộc phiêu lưu không gian này chắc chắn sẽ làm nổi bật phi hành gia bên trong bạn.

Peaky Blinders: Mastermind là một game phiêu lưu giải đố được phát triển bởi FuturLab. Lấy bối cảnh ở Birmingham, Anh vào những năm 1920, bạn sẽ được trải nghiệm cuộc sống với tư cách là thành viên của băng đảng Peaky Blinders khét tiếng. Game mang đến một góc nhìn độc đáo, vì bạn sẽ có thể điều khiển các thành viên khác nhau trong băng để giải các câu đố và thực hiện các nhiệm vụ khác nhau. Trò chơi có cốt truyện hấp dẫn và mang đến thử thách lớn cho những người đam mê giải đố.

Để có được những game này, bạn cần có tư cách thành viên Xbox Live Gold hoặc Game Pass Ultimate. Những tư cách thành viên này sẽ cho phép bạn truy cập các game miễn phí này và thưởng thức chúng trong cả tháng. Xbox Live Gold và Game Pass Ultimate cung cấp nhiều lợi ích, bao gồm các trò chơi miễn phí hàng tháng, giảm giá cho các trò chơi kỹ thuật số và chơi game nhiều người chơi trực tuyến với bạn bè.

Nếu bạn quan tâm đến những game này và chưa có tư cách thành viên Xbox Live Gold hoặc Game Pass Ultimate, thì bây giờ có thể là thời điểm hoàn hảo để cân nhắc mua một tư cách thành viên. Với các tư cách thành viên này, bạn sẽ có quyền truy cập vào thư viện trò chơi đang phát triển, giảm giá độc quyền và chơi trò chơi nhiều người chơi trực tuyến với bạn bè.

What do you think?

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments