in

Danh sách 20 game hay trên Steam Deck

Valve đã tiết lộ danh sách 20 game hàng đầu mà người dùng Steam Deck dành nhiều thời gian để chơi nhất trong tháng 11, và có một vài bất ngờ trong danh sách.

Steam Deck luôn được quảng cáo là một tùy chọn linh hoạt cho các game thủ thuộc mọi cấu hình và cộng đồng của nó dường như đã ghi lại điều này dựa trên kinh nghiệm của những người đã sử dụng nó. Đặc biệt, Steam Deck không phải là một máy tính chơi game đặc biệt mạnh mẽ và hầu hết các máy tính xách tay chơi game có GPU chuyên dụng sẽ hoạt động tốt hơn nó. Tuy nhiên, do tập hợp các tính năng và tối ưu hóa độc đáo, nó có thể chạy bất kỳ trò chơi AAA nào trên thực tế một cách dễ dàng. Theo tuyên bố gần đây nhất của Valve, đó chính xác là cách các game thủ đang sử dụng Steam Deck.

Bất chấp việc Valve đang bận rộn đưa nền tảng máy game cầm tay này đến tay game thủ, công ty đã dành thời gian vào tháng 11 để công nhận 20 tựa Steam Deck được chơi nhiều nhất, xếp hạng chúng theo lượng thời gian mà người chơi đã dành cho mỗi tựa game. Vampire Survivors đứng đầu danh sách, tiếp theo là Persona 5 Royal và Elden Ring. Đúng như dự đoán, một phần đáng kể trong danh sách phản ánh xu hướng chơi game hiện tại, nhưng việc RimWorld lọt vào top 20 là điều rất đáng ngạc nhiên.

Khả năng giới hạn tốc độ khung hình ở 40Hz của Steam Deck đóng vai trò rất quan trọng trong việc cho phép game thủ chơi các tựa game AAA như Cyberpunk 2077 và Elden Ring trên PC di động của Valve. Mặc dù rõ ràng là người hâm mộ thích các trò chơi vui nhộn như Vampire Survivors và Stardew Valley trên thiết bị, nhưng 20 gamehàng đầu cho tháng 11 năm 2022 cũng bao gồm các trò chơi rất nặng như Red Dead Redemption 2, Spider-Man Remastered và Fallout 4.

Danh sách này cho thấy sự đa dạng to lớn của Steam Deck, vì công nghệ tuyệt vời của nó cho phép người chơi thưởng thức thực tế bất kỳ thể loại trò chơi nào với các điều khiển hoàn toàn có thể điều chỉnh để phù hợp với sở thích cá nhân của họ.

What do you think?

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments