in

Đánh giá game Horizon Call of the Mountain

Nếu bạn đang tìm kiếm một trải nghiệm VR đáng kinh ngạc, thì không đâu khác ngoài Horizon Call of the Mountain. Từ bối cảnh mở đầu ấn tượng đưa bạn vào giữa hành động đến hành trình tuyến tính xuyên qua một vùng đất xinh đẹp đầy bắn cung tên và các trận chiến kiểu đấu trường chống lại máy móc, game luôn có thứ gì đó dành cho mọi người.

Horizon Call of the Mountain là một game VR hứa hẹn sẽ đưa bạn đến một thế giới khác và nó chắc chắn mang lại điều đó. Được phát triển riêng cho PlayStation VR2, game này là một trải nghiệm nhập vai hoàn toàn sẽ khiến bạn nghẹt thở.

Game mở đầu với một bối cảnh đáng kinh ngạc đặt bạn vào giữa trận chiến với những con quái vật máy móc. Bạn đang ở trên một chiếc thuyền chèo, xung quanh là các sinh vật và bạn cảm thấy như mình đang thực sự ở đó. Đó là một khoảnh khắc thực sự đầy cảm hứng và thiết lập giai điệu cho phần còn lại của trò chơi.

Sau khi game bắt đầu, bạn sẽ điều khiển Ryas và bắt đầu cuộc hành trình qua một vùng đất xinh đẹp đầy rẫy những cuộc bắn cung tên, leo trèo và các trận chiến kiểu đấu trường chống lại máy móc. Mặc dù một số yếu tố này hoạt động tốt hơn những yếu tố khác, nhưng điểm yếu nhất trong lối chơi cốt lõi của trò chơi là leo trèo. Ngọn núi, tâm điểm của trò chơi, phải được leo lên, nhưng các cảnh leo núi có cảm giác giống như chính ngọn núi đang di chuyển hơn là Ryas. Sự ngắt kết nối này làm mất đi trải nghiệm tổng thể.

Tuy nhiên, việc khám phá được xử lý tốt với các điều khiển FPS cổ điển hoặc hệ thống dịch chuyển tức thời thân thiện với chứng say tàu xe hơn. Thế giới có rất nhiều vật phẩm tương tác và các vật thể ẩn đang chờ được khám phá. Tương tác thế giới là một điểm nổi bật của trò chơi, với cơ hội đập vỡ đồ sành sứ hoặc ném bóng tuyết để giải trí.

Đồ họa của trò chơi tuyệt đẹp một cách đáng kinh ngạc và là điểm tốt nhất trong game. Thế giới thật tươi đẹp và bạn cảm thấy như bạn có thể thực sự nhìn thấy tất cả. Horizon Call of the Mountain là tài liệu đĩa demo phù hợp và có một chế độ có thể mở khóa gọn gàng phục vụ tốt cho mục đích này.

Nhìn chung, Horizon Call of the Mountain là một trải nghiệm VR ngoạn mục đáng chơi đối với bất kỳ người đam mê VR nào. Mặc dù một số yếu tố chơi trò chơi có thể được cải thiện, nhưng đồ họa, thế giới nhập vai và các yếu tố tương tác của trò chơi khiến nó trở thành game phải chơi đối với bất kỳ ai có tai nghe PlayStation VR2.

Một trong những điểm yếu lớn nhất của trò chơi là các cuộc hội thoại NPC thường xuyên, có thể buồn tẻ và tẻ nhạt, đặc biệt đối với những người chơi không quen thuộc với truyền thuyết của nhượng quyền thương mại Horizon. Tuy nhiên, công nghệ theo dõi bằng mắt của các nhân vật, cho phép họ giao tiếp bằng mắt với người chơi, là một kỳ tích kỹ thuật ấn tượng.

Nhìn chung, Horizon Call of the Mountain là một trải nghiệm VR hấp dẫn và trực quan tuyệt đẹp, nhưng nó có một số điểm yếu khiến nó không phải là một trò chơi hoàn hảo. Cơ chế leo trèo cảm thấy hơi rời rạc và thiếu sức nặng cũng như tính chân thực cần thiết để người chơi đắm chìm hoàn toàn vào trải nghiệm leo núi. Trận chiến được giới hạn trong các trận đấu trường với chuyển động hạn chế, điều này có thể quá đơn giản đối với người dùng VR khó tính.

What do you think?

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments