in

Đánh giá điểm mới của Nintendo Switch OLED

Một trong những điểm nhấn của Nintendo Switch OLED là khả năng kết nối mạng được cải thiện nhờ cổng LAN tích hợp trong dock mới. Điều này giúp cho việc chơi game online trở nên ổn định hơn, một cải tiến đáng giá so với việc phải dựa hoàn toàn vào kết nối Wi-Fi như các phiên bản Switch trước. Tuy nhiên, điều này có thể không đủ để thuyết phục những game thủ thường xuyên sử dụng chế độ TV, bởi vì, như đã nói, không có sự cải thiện nào về độ phân giải khi xuất hình ảnh ra màn hình lớn.

Chế độ bàn của Nintendo Switch OLED thực sự là một điểm sáng nhờ vào chân đế rộng và được thiết kế lại, giúp việc sử dụng máy trong chế độ này trở nên dễ dàng và an toàn hơn, hoàn hảo cho những phiên chơi game đa người không chính thức. Bản lề chắc chắn hơn và khi đóng lại tạo ra một tiếng “thud” thỏa mãn – chúng tôi không lo lắng về việc nó sẽ lỏng lẻo theo thời gian và không còn khớp vào đúng vị trí như cái cũ.

Về hiệu suất, mặc dù Nintendo Switch OLED không mang lại bất kỳ cải tiến hiệu suất nào so với người tiền nhiệm, nhưng màn hình OLED mới cải thiện đã giúp cho các game trông đẹp hơn. Tuy nhiên, điều này có thể sẽ không đủ để làm hài lòng những ai mong đợi một phiên bản Switch mạnh mẽ hơn. Đáng chú ý là tuổi thọ pin của Switch OLED tương đương với phiên bản Switch (2019), vì vậy hãy mong đợi từ 4,5 đến 9 giờ tuỳ thuộc vào game bạn chơi.

Điểm mạnh lớn nhất của Nintendo Switch OLED nằm ở thư viện game phong phú của nó. Từ các tựa game kinh điển như The Legend of Zelda: Breath of the Wild, Super Mario Odyssey, đến các trò chơi indie xuất sắc như Hades và Celeste, Switch OLED mang lại một thế giới game đa dạng cho mọi loại game thủ.

Nintendo đã không ngừng cập nhật Switch OLED kể từ khi ra mắt vào tháng 10 năm 2021. Từ các bản cập nhật hệ thống đến tính năng mới như thư mục phần mềm Switch giúp tổ chức thư viện game của bạn tốt hơn, đã có nhiều điều giúp Nintendo Switch OLED vẫn là một console hàng đầu để có trong bộ sưu tập của bạn – ngay cả sau hai năm kể từ khi ra mắt.

Ngoài ra, còn rất nhiều game Switch sắp ra mắt để mong đợi, nhưng nếu bạn đang tìm kiếm các trò chơi cổ điển, đừng lo. Nhờ dịch vụ đăng ký Nintendo Switch Online, có một thư viện ngày càng tăng của các trò chơi NES và SNES để bạn khám phá.

(Credit ảnh: CNET)

What do you think?

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments